Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Xuất hiện phối màu Triple Black trên thiết kế Balenciaga Tyrex

Balenciaga Tyrex “Triple Black” là thiết kế sneaker mới được thương hiệu xa xỉ Tây Ban Nha này ra mắt vào đầu tuần vừa rồi.

Mang cho mình thiết kế quái dị từ form dáng cho đến cách trang trí họa tiết trên thân giày, Tyrex thực sự đang là một hiện tượng trên những trang báo thời trang quốc tế. Chia sẻ từ Balenciaga, Tyrex được thiết kế mô phỏng cho giải phẫu bàn chân của loài người – với cấu trúc thân trên chứa đầy những mảng panel thon, dài chồng chất lên nhau được lấy cảm hứng từ hình ảnh của hệ thống sợi cơ trên bàn chân người.

balenciaga tyrex triple black

Không dừng lại tại thiết kế đặc biệt của mình, Balenciaga Tyrex còn có những đặc điểm nhằm nâng niu và hỗ trợ đôi chân của người sử dụng nhiều hơn. Nằm ngay ngắn trên mũi giày vuông là dòng chữ Tyrex được in rất nhám, mang lại cảm giác rất sang trọng cho đôi giày. Ngoài ra, Tyrex “Triple Black” cũng sở hữu cho mình một phần thân trên được thiết kế cầu kỳ nhiều đường nét, kết hợp cùng lưỡi gà co giãn – giúp giày thon gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái. Và cuối cùng là phần gót cao cực “sleek” rất hợp với kiểu dáng siêu mẫu thân trên của đôi giày.

balenciaga tyrex triple black

Balenciaga Tyrex “Triple Black” hiện đang được bán trên trang web chính thức của Balenciaga với mức giá bán lẻ là $895 USD.

Xem thêm Đi dép mặc váy cưới: Tùy hứng hay tuyên ngôn về sự do

balenciaga tyrex triple black

Leave a Reply