Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Rep the Stars and Stripes quay trở lại trên adidas UltraBOOST

Sự phổ biến lâu dài của adidas UltraBOOST là một minh chứng cho thiết kế hiệu quả và sự thoải mái đã được chứng minh của công nghệ đình đám này. Và mới đây, sau khi đem trở lại thiết kế UltraBoost “Core Black” 2015 sau năm 5 ra mắt, adidas mới đây lại tiếp tục chứng minh sự sáng tạo trong các phối màu của mình với một thiết kế UltraBoost “USA” với các họa tiết đỏ, xanh và trắng của Rep the Stars and Stripes ở trên.

Phối màu mang phong cách “USA” này sẽ là hoàn hảo cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn với phần thân trên, lồng ren, kẹp gót và dây buộc tất cả đều được trang trí trong một màu trắng sáng, cùng với đó là logo ba sọc “Three Stripes” được sơn màu đỏ và màu xanh nằm ngay ngắn hai bên thân giày. Logo Adidas mạ vàng tô điểm cho lưỡi gà màu trắng, trong khi lót giày bên trong được lấy cảm hứng từ lá cờ Hoa Kỳ tăng thêm tinh thần yêu nước của người dân đấy nước hùng mạnh này. Hoàn thiện thiết kế lần này là một đế giữa làm bằng chất liệu boost màu đen và đế ngoài cao su Continental. Nhìn chung, đây là một phiên bản mới tuyệt vời dành cho người hâm mộ Three Stripes, đặc biệt là khi ngày lễ đang đến gần.

adidas ultraboost usa FY9049

adidas Ultra Boost “USA” hiện đang có sẵn tại một số cửa hàng bán lẻ trên thế giới như Finish Line và trang web trực tuyến của adidas với mức giá bán lẻ là $180 USD.


adidas UltraBoost “USA”

Mã sản phẩm: FY9049

Leave a Reply