Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Off-White x Nike Air Force 1 – Cơ hội nào cho những con chiên ngoan đạo?

Nhà thiết kế thời trang người Mỹ Virgil Abloh đã là một cái tên không hề xa lạ với ngành thời trang toàn thế giới, khi mà tên tuổi của anh luôn được gắn liền với thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton. Tại Tuần lễ thời trang Paris đầu năm nay, để làm nổi bật lên bộ trang phục có màu tối của mình, anh đã chọn đôi giày mới Off-White x Nike Air Force 1 tại buổi trình diễn của Louis Vuitton.

nike air force 1 off white; off-white x nike air force 1

Chúng ta có thể dễ dàng nhận màu sắc của phiên bản đó gần giống với thiết kế Off-White x Nike Air Force 1 “MCA” được ra mắt năm 2019, nhưng bộ đế đã được chuyển sang màu đen tạo ra điểm nhấn mạnh mẽ hơn. Lúc đó, ai cũng đều nghĩ rằng đó là phiên bản độc quyền của riêng Virgil Abloh và các fan sẽ không có cơ hội được sở hữu, nhưng thật bất ngờ, chỉ nửa năm sau, đôi giày này lại xuất hiện trên Internet. Zarek Valentin, một hậu vệ của đội bóng đá của Houston Dynamo, đã chia sẻ nhiều bức ảnh trên Complex và cho biết rằng anh đã được nhận một món quà thật đặc biệt từ Nike. Vâng, đó chính là đôi Off-White x Nike Air Force 1 và anh ấy cũng là người đầu tiên được sử dụng đôi giày tuyệt vời nhất này.

nike air force 1 off white; off-white x nike air force 1

Vậy có nghĩa là Nike sẽ ra mắt mẫu giày này trên thị trường hay không? Hay nó vẫn chỉ giới hạn cho người thân và bạn bè? Hãy cùng Sneaker Daily lót dép ngồi đợi Nike đưa ra thông báo chính thức nhé!

nike air force 1 off white; off-white x nike air force 1

Trong lúc đó, hãy cùng xem Cristiano Ronaldo đã cách mạng hóa dòng Mercurial của Nike như thế nào

1 Reply on Off-White x Nike Air Force 1 – Cơ hội nào cho những con chiên ngoan đạo?

Leave a Reply