Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Liệu đây có phải là phối màu đầu tiên của Yeezy 350 V3???

Người hâm mộ đã chờ đợi Yeezy Boost 350 V2 trong một thời gian rất dài. Kể từ khi Kanye West drop đôi Adidas Yeezy Boost 350 V2 năm 2016, rất ít người biết anh sẽ đi đâu để tìm cho mình một kiểu dáng mới. Chúng bắt đầu như những đôi sneaker đặc biệt limited, nhưng cuối cùng lại là những bước tiến rất xa về màu sắc. Và bây giờ, Yeezy 350 V2 là một trong những đôi giày dễ nhận biết nhất trong toàn bộ nền văn hóa sneaker. Vài năm qua, có rất nhiều suy đoán về một đôi 350 V3. Năm 2019, thậm chí mọi người đã nghĩ rằng Yeezy Boost 380 sẽ là V3 nhưng không phải vậy.

Theo Yeezy Mafia, có vẻ như Adidas Yeezy Boost 350 V3 sẽ thực sự xuất hiện trong mùa thu này. Tuy nhiên, lịch ra mắt có vẻ như đang được dời đến một thời điểm khác và điều đó có nghĩa là các sneakerhead (giới hâm mộ giày) sẽ phải kiên nhẫn thêm một chút. Tuy nhiên, những người trong cuộc đã tiết lộ về phối màu đầu tiên của đôi Yeezy 350 V3 này. Chúng được đặt cái tên “Covellite”, tên một khoáng chất màu tím, xanh lam và vàng. Như bạn có thể thấy dưới đây, phối màu được cho là bắt chước khoáng chất lạ và đế giữa Boost sẽ có hình dạng tương tự khối chất, khác với 350 V2.

View this post on Instagram

⛏⛏⛏

A post shared by YEEZY MAFIA (@yeezymafia) on

Vẫn còn nhiều điều chưa biết về đôi Yeezy 350 V3 này mặc dù đây là bản cập nhật lớn nhất mà chúng ta thấy được trong một thời gian dài. Hãy tiếp tục theo dõi các thông tin mới nhất trên Sneaker Daily vì chúng tôi sẽ sớm mang những hình ảnh cụ thể hơn và ngày ra mắt chính xác đến cho các bạn. Đừng mải nghĩ về Kanye West mà quên ghé thăm Cristiano Ronaldo với dòng Nike Mercurial huyền thoại của anh.

Leave a Reply