Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Joyride CC Black/Volt chính thức được Nike giới thiệu

Mới đây, Nike đã chính thức giới thiệu một phiên bản hoàn toàn mới của dòng Joyride CC. Với sự hợp tác cùng Matthew M. Williams, gã khổng lồ trong ngành sneaker đã mang đến một sản phẩm được hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho nhiều người mang tên Joyride CC “Black/Volt”.

nike joyride cc black volt 2

Với tông màu khá phổ biến hiện nay là đen, Joyride CC “Black/Volt” được tô điểm bằng màu neon cực kỳ nổi bật. Phần thân giày vẫn được nhà sản xuất giữ lại các chi tiết đặc trưng của dòng giày Joyride CC. Và tuy lấy tông màu đen làm chủ đạo, sự hòa hợp trong cách phối màu đã giúp đôi sneaker này tạo cho người nhìn một cảm giác đẹp, năng động nhưng cũng đầy huyền bí. Ngoài ra, phần đế giày cũng được Nike thêm vào gam màu neon nhằm tạo thêm sự đặc biệt cho thiết kế này. Bên cạnh đó với công nghệ Joyride của Nike, sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ êm nhờ những hạt xốp nhỏ được nén ở phần đế giày.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt mua Joyride CC “Black/Volt” trên website chính thức của Nike với cái giá là 140$. Và nếu như thiết kế này chưa đủ để làm bạn thỏa mãn, bạn có thể sẽ muốn tham khảo thêm một sản phẩm khác sẽ sớm được ra mắt vào mùa hè/thu tới đây của Nike là Air Jordan 3 “Varsity Royal”.

nike joyride cc black volt 3

Joyride CC “Black/Volt”

Ngày phát hành: 11/6/2020

Giá: 140$