Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Off-White x Air Jordan 1 Custom được làm từ vật liệu tái chế máy bay

Ceeze, một bespoke designer được biết đến với những thiết kế giày dép custom cực kỳ độc đáo mới đây đã hợp tác cùng một công ty tái chế máy bay có trụ sở tại California là Aircraft Solutions USA Inc. để tạo nên chiếc Off-White x Air Jordan 1 Custom được làm từ những vật liệu tái chế.

Với những mảnh da lấy từ một bộ ghế Lufthansa, Ceeze đã tạo ra 12 đôi giày Air Jordan 1. Giữ nguyên phần lớn thiết kế ban đầu của Virgil Abloh, đôi sneaker có tông màu trắng nổi bật cùng phần da màu xám lấy từ ghế máy bay cũ. Ngoài đường viền màu vàng từ phần da, đôi Off-White x Air Jordan 1 Custom còn được tô điểm bằng một biểu tượng máy bay khá độc đáo ở phần cổ giày.

Và trong 12 đôi giày được sản xuất, Ceeze và các bên tham gia đã quyết định tặng 100% số tiền quyên góp được cho 1 đôi giày để ủng hộ cho NAACP và Philando Castile Foundation. Với khoản quyên góp 5$ cho một entry, mỗi người sẽ có cơ hội tham gia để nhận được đôi giày được định giá 3,500$ này. Bên cạnh đó, số lượng entry tối đa cho một người là 5 nhằm đảm bảo tính công bằng cho mọi người.

Nếu như quan tâm đến đôi Off-White x Air Jordan 1 Custom cực kỳ hiếm này, bạn đọc có thể truy cập vào trang web chính thức của Ceeze để tham gia thử vận may, kết quả sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 6 tới đây.

Đừng quên ghé thăm All About Jordan 1 để tiếp tục giải trí với các câu truyện về Jordan 1 nhé!

Có thể bạn sẽ thích:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: