Sneaker

Move To Zero Workshop – Lời đáp trả của Nike với Adidas trong công cuộc giảm thiểu chất thải trong quá trình sản xuất giày

Cách đây không lâu, Nike đã gây bão với làng thời trang thế giới khi chính thức công bố dòng sản phẩm “làm từ rác” mang tên Space Hippie – với thành phần chính là phế liệu chiếm đến 90% lấy từ sợi Flyknit mới được phát triển đồng thời sử dụng 85% từ các chai nhựa và áo phông cũ.

nike space hippie; nike move to zero workshop tai thuong hai

Không dừng lại tại đó, ngay sau khi cho ra mắt Space Hippie ông lớn Nike trở thành nhà sản xuất giày thể thao có lượng chất thải Carbon thấp nhất trên thế giới. Để chào mừng sự ra mắt của các phiên bản thân thiện với môi trường này, Nike đã đặc biệt tổ chức sự kiện MOVE TO ZERO WORKSHOP tại Thượng Hải, để mọi người có thể trải nghiệm vẽ tranh với Nike Grinds khi sử dụng bã cà phê làm nguyên liệu chính. Tất nhiên trên những bức tranh vẽ đó đều tái hiện rất rõ những mong muốn tuyệt đẹp của hãng muốn gửi đến cho cộng đồng. Đó là mong muốn có thể truyền cảm hứng cho việc sáng tạo đồng thời ý thức được việc bảo vệ môi trường là rất đỗi quan trọng.

nike move to zero workshop tai thuong hai; nike space hippie
nike move to zero workshop tai thuong hai; nike space hippie

Một tin vui nữa là bạn có thể mua các sản phẩm tranh SPACE HIPPIE sự kiện NIKE Shanghai 001 kể từ bây giờ hoặc ngay lập tức tham gia vào bài kiểm tra kiến thức NIKE BY YOU tại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường ngay tại sự kiện tuyệt vời của hãng tại Thượng Hải.

nike move to zero workshop tai thuong hai

Ở một diễn biến khác, Fresh Pawz ra mắt những đôi sneaker dành riêng cho chú của bạn lấy cảm hứng trực tiếp từ YEEZY.

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button