Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Herschel ra mắt khẩu trang tái sử dụng để hỗ trợ các nhân viên tuyến đầu Covid-19

Trước tình trạng đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành khắp nơi trên thế giới, nhiều nhãn hàng và thương hiệu lớn nổi tiếng đã góp sức để trợ giúp việc chống lại dịch bệnh. Và mới đây nhất, một thương hiệu về balo và phụ kiện của Canada là Herschel đã tham gia vào nghĩa cử cao đẹp này với dự án mang tên “We’ve Got Your Back” (tạm dịch: chúng tôi luôn ở phía sau để hỗ trợ bạn).

Trong dự án này, Herschel quyết định sẽ thực hiện 3 hướng đi chính. Để bắt đầu, họ thực hiện một bộ sưu tập các khẩu trang y tế hiện đang được bán trên website chính thức của mình. Với chất liệu được làm từ polyester và cotton, những chiếc khẩu trang này sở hữu nhiều màu sắc khác nhau, có thể tái sử dụng và điều chỉnh độ rộng phần quai sao cho phù hợp với từng người dùng. 100% số tiền thu được từ việc bán những chiếc khẩu trang này sẽ được Herschel chuyển đến nhiều tổ chức từ thiện. Bên cạnh khẩu trang, Herschel còn phát miễn phí hàng ngàn túi đồ và balo cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Mỹ, bao gồm BC Women’s Hospital, NYC Langone Health, và Columbia University Irving Medical Center. Ngoài ra, Herschel cũng hợp tác với nhiều trường đại học để cung cấp túi miễn phí cho các sinh viên có nhu cầu.

Với cái giá là 14.99$ cho một chiếc khẩu trang, hiện các sản phẩm này đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Để tìm hiều thêm về các sản phẩm khác của Herschel, các bạn có thể tham khảo tại website chính thức của nhà sản xuất này. Về phần các thương hiệu sneaker lớn, Nike cũng thể hiện nghĩa cử cao đẹp khi tiếp tục đi đầu trong phong trào chống đại dịch Covid-19.

khau trang herschel

Herschel Reusable Face Masks

Ngày phát hành: 11 tháng 6 năm 2020

Giá: 14.99$