Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Fresh Pawz với những đôi sneaker dành riêng cho chú chó của bạn lấy cảm hứng trực tiếp từ YEEZY

Fresh Pawz, thương hiệu streetwear chính thức dành riêng chó những chú cún, mới đây đã cho ra mắt đôi giày sneaker đầu tiên được thiết kế dành riêng cho chó. Chiếc giày có tên Beluga 544, với tác dụng bảo vệ móng chân của những chú chó khỏi các bề mặt có hại, đặc biệt là trong những tháng mùa hè nóng bức. Với kích cỡ từ 3,81 đến 5,6 cm, đôi giày được thiết kế để phù hợp từ những chú cho nhỏ như Pug hay Terrier cho đến những chú to lớn hơn như Golden Retriever hay Boxer.

fresh pawz dog sneaker beluga 544; giay cho cho

Toàn bộ phần thân trên của giày được cấu tạo từ vải Primeknit màu xám có kết cấu mềm mại, trong khi đế cao su chắc chắn mang lại sự bảo vệ cho chân khi những chú cho di chuyển. Một miếng khóa velcro dán ở đầu giày cung cấp khả năng điều chỉnh và tăng thêm sự thoải mái. Những sự thiết kế cập nhật bổ sung của Fresh Pawz bao gồm các thẻ màu cam sáng với dòng chữ SPLY 544, được lấy cảm hứng trực tiếp từ đôi giày adidas YEEZY BOOST 350 V2 Beluga và logo của Pawz cũng được in trên đế giày. Tất cả các vật liệu được sử dụng để sản xuất Beluga 544 đều thân thiện với môi trường.

Với mức giá bán lẻ $ 50 USD, đôi sneaker danh riêng cho những chú chó – Beluga 544 hiện đang có sẵn trên trang web chính thức của Fresh Pawz với bốn chiếc giày được bao gồm trong mỗi hộp.

fresh pawz dog sneaker beluga 544

Đừng quên theo dõi chuyên mục Tổng hợp các bản phát hành Yeezy cho những phối màu mới, hot nhất.

Có thể bạn quan tâm:

 

yeezy-700-v2-cream-se-ra-mat-vao-mua-xuan-2021

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: