Fashion

Zara quyết định đóng của 1200 cửa hàng trên toàn thế giới – người hâm mộ nghĩ gì?

Inditex, công ty mẹ của các nhãn hiệu như Zara, Massimo Dutti, Bershka và nhiều hơn nữa đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa từ 1000 đến 1200 cửa hàng bán lẻ trong vòng hai năm tới. Sau khi chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về doanh số bán hàng trực tuyến kể từ khi bắt đầu đại dịch coronavirus, nhãn hiệu thời trang nhanh này sẽ nỗ lực phát triển thương mại điện tử.

zara dong cua 1200 cua hang

Sau khi mở rộng nhanh chóng trong 15 năm, đây là lần đầu tiên Inditex phá vỡ mô hình trước đó. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng cửa hàng khổng lồ của thương hiệu này đã lên tới gần 7.500 cửa hàng trên toàn thế giới và có mặt tại 96 quốc gia khác nhau. Mục tiêu quan trọng nhất từ ​​nay đến năm 2022 là tăng tốc thực hiện tốt khái niệm cửa hàng tích hợp, được thúc đẩy bởi quan niệm cung cấp cho khách hàng dịch vụ không bị gián đoạn bất kể họ tìm thấy ở đâu, trên bất kỳ thiết bị nào và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

zara dong cua 1200 cua hang

Giám đốc điều hành của Zara – Paplo Isla giải thích rằng nhãn hiệu này hy vọng sẽ triển khai các công nghệ mới trong các cửa hàng còn lại để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ trong việc phát triển thương mại điển tử của hãng.

Trong một tuyên bố, tập đoàn bán lẻ thời trang nhanh này cho biết họ hy vọng một mạng lưới các cửa hàng có chất lượng cao hơn, kết hợp với thương mại điện tử, sẽ tạo ra các sản phẩm dài hạn từ 4% đến 6%.

Ở một diễn biến khác, mới đây Kanye West đã công bố lịch ra mắt chính thức của Yeezy Foam Runner

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button