Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Kanye West công bố lịch ra mắt chính thức của Yeezy Foam Runner

Mới đây, trong chương trình i-D‘s “The Faith in Chaos” mùa hè 2020, Kanye West và Pharrell đã ngồi xuống cho một cuộc trò chuyện – trong đó West xác nhận ngày phát hành cho Yeezy Foam Runner rất được mong đợi của anh. Thiết kế này đã từng được tiết lộ vào đầu năm 2019 bởi con gái của Kanye – North West và được xuất hiện lần đầu tiên tại Tuần lễ thời trang London vào tháng 2 năm 2020 vừa rồi.

adidas yeezy foam runner

Sau khi đàm tọa về những giai thoại xoay quanh Michael Jackson và Pharrell cũng như tầm ảnh hưởng thời trang của hai tượng đài này, West đã trình bày chi tiết về quy trình của Foam Runner, anh tâm sự rằng: “Đội ngũ của chúng tôi đang ngồi ở đây để tìm ra cách sản xuất trong đại dịch coronavirus COVID-19. Các sản phẩm Foam Runners mà chúng tôi sắp ra mắt vào tháng 6 là những sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Mỹ và chúng tôi phải tìm ra cách tối ưu hóa việc sản xuất nội địa hóa.”

adidas yeezy foam runner

Với hình dạng thân trên được đục lỗ giống như một đôi Crocs, Foam Runner có thể là một trong những sản phẩm adidas Yeezy khác biệt nhất từ trước đến nay. West trước đó đã thông báo rằng nó được lấy cảm hứng từ cấu trúc tảo và các phối màu được tiết lộ cho đến nay là các tông màu đất, tượng tự như những thiết kế mới đây của adidas Yeezy Slides.

Theo như những gì Kanye West chia sẻ, có khả năng rất cao Yeezy Foam Runner sẽ được trình làng vào cuối tháng 6 này. 

Đừng quên theo dõi chuyên mục Tổng hợp các bản phát hành Yeezy cho những phối màu mới, hot nhất.

Có thể bạn quan tâm:

 

yeezy-700-v2-cream-se-ra-mat-vao-mua-xuan-2021
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: