Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Reebok Instapump Fury OG ra mắt phối màu đỏ vàng cổ điển

Có vẻ như gần đây ông lớn Reebok khá mát tay khi cứ lần lượt thông báo cho ra mắt hết siêu phẩm này đến siêu phẩm khác làm các Sneakerhead phải đứng ngồi không yên vì lo cháy túi. Như ở bài viết trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng toàn bộ sưu tập BAIT x Toy Story x Reebok lấy cảm hứng từ hai nhân vật Woody và Buzz trong bộ phim hoạt hình tuổi thơ “Toy Story” thì ở bài viết hôm nay, Sneaker Daily sẽ cùng với các bạn ngắm nghía về một em Reebok Instapump Fury “Red Yellow”, phiên bản được kết hợp với Maison Margiela mới được ra mắt.

Reebok Instapump Fury Red Yellow; Style Code: EH1788

Chỉ mới lên kệ hôm qua tại cửa hàng bán lẻ nổi tiếng Atmos, Reebok Instapump Fury “Red Yellow” với phối màu đen đỏ cổ điển đã được chào đón rất nhiệt tình. Dù là lối thiết kế đã quá quen thuộc cùng chất vải dù, nhưng với phối kết hợp màu độc đáo giữa đỏ và vàng khiến cả thiết kế mang đậm phong cách cổ điển và gây được nhiều sự thu hút hơn.

Reebok Instapump Fury Red Yellow; Style Code: EH1788

Dành cho bạn nào muốn mang phiên bản mới nhất này về tủ đồ của mình thì giày hiện có sẵn trên trang web chính thức của atmos Tokyo với giá đề xuất là $ 175 USD rồi nhé!

 Style Code: EH1788

Ở một diễn biến khác, New Balance đã ra mắt Fresh Foam More v2 mới với phối màu “Magnet Black”.


Reebok Instapump Fury “Red Yellow”

Mã sản phẩm: EH1788


Reebok Instapump Fury Red Yellow; Style Code: EH1788

Cửa hàng:

atmos

1 Reply on Reebok Instapump Fury OG ra mắt phối màu đỏ vàng cổ điển

Leave a Reply