Lịch ra mắtSneakerSneaker Release Date

Nike mang đến một số phối màu bất đối xứng và lớp lót lông thú với pack Dunk Low “Free 99”

Kể từ khi Dunk quay trở lại trong khoảng thời gian gần đây, Nike đã nhanh chóng làm thỏa mãn khía cạnh sáng tạo của họ với một loạt các nguồn cảm hứng khác nhau như Grateful Dead, Ben & Jerry’s, Dog Walkers,… để bù đắp khoảng thời gian đã mất.

Mặc dù vẫn còn một bản phát hành đã lên kế hoạch vào cuối năm nay, rất nhiều năng lượng đã tập trung đổ dồn cho năm 2021, bao gồm hầu hết các bản non-SB retro và pack “Free 99” vừa được leak.

Nike-Dunk-Low-Free-99-2021-Sneaker-daily

Lên dự án với hai mẫu sneaker, bộ sưu tập Dunk Low sử dụng một số kỹ thuật lớn và đáng chú ý nhất trong toolkit của thương hiệu. Màu sắc bất đối xứng dẫn đầu với một vẻ sống động, xem kẽ với màu vàng, đỏ và xanh dương trên cặp đầu tiên. Cặp còn lại sở hữu màu hồng, xanh dương và xanh lá cây trên nền tối.

Nike-Dunk-Low-Free-99-2021-Sneaker-daily

Màu nền được Nike lựa chọn là trắng và đen trung tính, nhuộm hầu hết dây buộc, lưỡi giày và các điểm nhấn đi kèm với nó. Sock liner cũng có họa tiết không giống nhau ở hai bên, có thêm phần lập dị khi chúng được cho là sử dụng chất liệu lông thú.

Đây chỉ là bản phác thảo và nó có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm tới. Trong khi đó thì ‘University Red’ Dunk Low sẽ phát hành cuối tuần này.


Nike Dunk Low “Free 99”

Ngày ra mắt: 2021

Phối màu: White/LTCHOC

Phối màu: Black/DKCHOL


air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button