Lịch ra mắtSneaker Release Date

Nike Dunk Low “Champ Colors” đổ bộ thị trường sneaker trong 2 tuần nữa

Chắc chắn là số một trong lòng fan hâm mộ sneaker, dòng Dunk Low đã ra mắt một số những phối màu rất quyến rũ từ khi nó quay trở lại không lâu trước đây. Cả “Kentucky” và “Syracuse” đang leo rất cao trên bảng xếp hạng resell (bán lại). Những đôi giày mới từ “Team Tones” pack cũng sẽ sớm đi vào một quỹ đạo tương tự.

nike-dunk-low-champ-colors-cu1727-800

Nhưng sau sự delay cho phối màu “University Red” sắp tới, có vẻ như “Champ Colors” cũng sẽ bị delay theo. Mặc dù thời gian chờ có thể sẽ lâu hơn một chút nhưng dường như các nhà bán lẻ ở nước ngoài đã sẵn sàng để phát hành với tiến độ nhanh nhất. Một số nơi có bản phát hành sớm đã giúp chúng ta có được cái nhìn chi tiết hơn về đôi giày này, hai tông màu kết hợp rất đơn giản nhưng cực kì lôi cuốn.

nike-dunk-low-champ-colors-cu1727-800

Màu cam và navy xen lẫn nhau thành những mảng có kích thước đồng đều, toe box và cổ giày kéo ra gót là những mảng màu cam đậm. Màu navy trên một lớp da mịn, gần như bóng, phủ trọn tất cả những phần còn lại kể từ lỗ xỏ dây, swoosh và những mảng ngăn giữa hai bên, mũi giày, gót tạo nên sự mạnh mẽ riêng cho Dunk Low “Champ Colors”.

nike-dunk-low-champ-colors-cu1727-800

Nhìn ngắm chi tiết những đôi Champ Colors này trước khi chúng thật sự ra mắt vào ngày 24 tháng 6 này. Đừng quên xem qua KENZO hợp tác với Vans cho bộ sưu tập sneaker mới


Nike Dunk Low “Champ Colors”

Ngày ra mắt: 24/06/2020

Giá bán lẻ: 100 USD

Code: CU1727-800


nike-dunk-low-champ-colors-cu1727-800
nike-dunk-low-champ-colors-cu1727-800

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button