Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Black Varsity Maize – Phối màu Dunk High cổ điển sẽ sớm được Nike mang trở lại cuộc chơi

Được phát hành lần đầu vào năm 2012, màu đen và vàng cổ điển của Nike Dunk High “Black Varsity Maize” với sắc màu cổ điển được đồn đại sẽ được ra mắt một lần nữa trong kỳ nghỉ Giáng sinh vào cuối năm nay. Mặc dù vẫn chưa được công bố một cách chi tiết nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng đoán được phiên bản năm nay sẽ gần tương tự với bản gốc.

nike dunk high black varsity maize cz8149-002

Vẫn được sử dụng những chất liệu da cao cấp trong đó phần màu đen là da trơn, phần màu vàng là chất da premimum dập nổi giống như thiết kế nổi tiếng ban đầu. Cuối cùng, để cho các màu sắc được kết hợp hoàn hảo với nhau, các nhà thiết kế đã khéo kéo đan xem hai màu chủ đạo vào cả phần đế để tổng thể thật hấp dẫn. Do vậy mà đừng hỏi vì sao Nike Dunk luôn có những vẻ khác biệt, đầy độc đoán hơn các đôi giày khác đến từ thương hiệu lớn của nước Mỹ này.

nike dunk high black varsity maize

Nike Dunk High “Black Varsity Maize” dự kiến sẽ được ra mắt chính thức trong kỳ nghỉ Giáng sinh năm 2020. Ngoài trang web chính thức của Nike, phiên bản cổ điển này sẽ vẫn được bày bán tại nhiều địa chỉ bán lẻ khác với giá khoảng $110. Hãy theo dõi Sneaker Daily để nhận thêm nhiều thông báo mới nhất nhé!

Ở một diễn biến khác, Nike Dunk Low “Champ Colors” sẽ đổ bộ thị trường sneaker trong 2 tuần nữa.

Leave a Reply