Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

New Balance ra mắt Fresh Foam More v2 phối màu “Magnet Black”

Vào ngày hôm qua, thương hiệu đến từ Mỹ – New Balance đã ra mắt một phối màu mới của thiết kế Fresh Foam More v2, một phiên bản bóng bẩy hơn của thiết kế high-top trước đó.

New Balance Fresh Foam More v2 Magnet Black mmorbk2

Thiết kế giày thể thao lần này của New Balance đi kèm với một colorway màu đen Magnet Black, bao phủ hết phần upper và một chút ở phần midsole. Bắt đầu từ trên đỉnh của đôi giày là lớp phủ cao su màu bạc tươi Fresh Foam màu bạc cùng logo của New Balance được đặt trên lưỡi gà có đệm nhẹ. Dây buộc bằng phẳng che đi bàn chân trước, được bổ sung bởi các tấm dây giày và thân lưới đan phức tạp. Hơn nữa, cổ giày đã được thiết kế một cơ chế nhúng rất hay để giúp người dùng đi giày và cởi giày dễ hơn. Tất cả các chi tiết này nằm trên một đế giữa Fresh Foam được khớp nối mạnh mẽ, mang lại khả năng hấp thụ sốc tối ưu và đệm siêu sang trọng cho những quãng chạy đường dài.

New Balance Fresh Foam More v2 Magnet Black mmorbk2

Fresh Foam More v2 “Magnet Black” hiện đang có sẵn trên trang web của atmos với mức giá bán lẻ $159 USD. Không chịu kém cạnh, để chuẩn bị cho mùa hè năm nay, mới adidas đã ra mắt bộ sưu tập “quốc kỳ” của Adilette mang bạn đi khắp thế giới.

New Balance Fresh Foam More v2 Magnet Black mmorbk2

New Balance Fresh Foam More v2 “Magnet Black”

Ngày ra mắt: 10/06/2020

Mã sản phẩm: MMORBK2


New Balance Fresh Foam More v2 Magnet Black mmorbk2

Cửa hàng:

atmos

Leave a Reply