Sneaker

Drake tiết lộ bản collab OVO x Air Force 1 cùng Nike vào năm tới

Khi nhắc tới mối quan hệ thân thiện với ca sĩ nhạc rap nổi tiếng người Canada – Drake, gần như mọi người hâm mộ đều nhớ đến những dự án collab giữa Nike cùng thương hiệu October’s Very Own của anh để cho ra mắt hai phiên bản Air Jordan 8 “O.V.O” với số lượng giới hạn vào năm 2018 hay Supreme x Nike Air Max 95 Lux năm 2019.

air jordan 8 ovo white; drake x nike; drake x air jordan 8
Air Jordan 8 OVO “White”

Mặc dù có tin đồn trước đó rằng Drake sẽ chuyển về chung nhà Adidas với Kanye West, nhưng thực tế điều này đã không xảy ra. Thay vào đó, gần đây trong cộng đồng giày xôn xao bàn tán về thông tin chàng rapper tài năng này sẽ lại có thêm một màn kết hợp với Nike vào năm tới với mẫu giày Air Force 1.

drake x nike; drake x nike air max 95 lux supreme

Dù chưa được tiết lộ những hình ảnh chình thức nhưng chắc chắn là các fan đang rất nóng lòng mong được gặp lại chú mèo tinh nghịch OVO cũng giống như Sneaker Daily đúng không nhỉ? Hãy cùng theo dõi chúng mình để là người được chiêm ngưỡng phiên bản collab này giữa Drake và Nike nhanh nhất nhé!

Trong khi chờ đợi những hình ảnh mới nhất của OVO x Air Force 1, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới của bộ sưu tập KENZO x Vans nhé

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button