Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Cận cảnh bộ sưu tập Air Jordan 2020 dành riêng cho các vận động viên

Ngoài những phiên bản phát hành đại trà, những phiên bản đặc biệt chỉ dành cho một số đối tượng đặc biệt mới là nền tảng chủ yếu tạo nên danh tiếng cho những thương hiệu nổi tiếng. Và, Nike – ông lớn luôn nổi tiếng với việc “kỉ niệm” bởi đặc điểm thường không restock tạo nên độ khan hiếm. Ngoài ra, việc tài trợ cho các vận động viên, đội bóng cũng là đường hướng được lựa chọn để Marketing tốt nhất từ trước đến nay. Air Jordan 2020 Pack năm nay tiếp tục là một ví dụ điển hình cho chiến lược này của hãng. Sự khan hiếm, độc đáo đặc biệt nếu trở thành “đôi giày của nhà vô địch” thì liệu rằng có tiếp tục tạo nên dấu mốc $560,000 mà đôi giày Micheal Jordan đã đi trước đó?

air jordan 2020 pack; air jordan 1; air jordan 4

Trước Air Jordan 2020 Pack, những người yêu giày cũng đã mãn nhãn với những phiên bản đặc biệt khác dành cho NBA All-Star như Jordan 3 “Red Cement”, Jordan 1 ’85 “Varsity Red” và bộ sưu tập Jodan 1 Airship “New Beginning”. Tất cả đều xuất hiện với những phối màu đình đám được săn đón khắp nơi nhưng để độc đáo thì Air Jordan 2020 Pack là bộ sưu tập không thể bỏ qua. Tuy đã có những hình ảnh chính thức về thiết kế, phối màu nhưng có lẽ phải chờ đến trận đấu của những nhà vô địch bắt đầu ta mới có thể tận mắt thấy hình ảnh trên chân cực hot của bộ sưu tập này.

air jordan 2020 pack; air jordan 1; air jordan 4

Đặc biệt, theo như thông tin từ phía Jordan thì đối tượng của bộ sưu tập cũng không phải những ngôi sao lão làng đang ở đỉnh cao mà lại dành riêng cho các vận đông viên trẻ của các đối tác đặc biệt – những trường đại học có máu mặt trong làng thể thao. Những nhà vô địch hiện tại cũng có ít nhiều từng gắn bó cũng như được đào tạo tại những cơ sở chuyên nghiệp này. Chưa bàn đến độ nổi bật cùng sự đầu tư dành cho tương lai thì đây có thể nói là nước đi vô cùng thông minh tiếp theo từ “kẻ đứng đầu”.

Ngoài đối tác lâu đời là đại học Oregon còn có các trường đại học khác như UNC, Georgetown, Oklahoma, Michigan,… Air Jordan 1 và Air Jordan 4 là hai dòng giày được lựa chọn trong lần trở lại này.

4 mẫu dành riêng cho các vận động viên dành cho 4 trường đại học khác nhau đã lần lượt được các trang thông tin lộ ra bao gồm Michigan, Floria Gator, Oklahoma và UNC. Vốn đã có đối tượng cụ thể cũng như sự tôn trọng dành cho những đối tác lâu đời của mình, từ chất liệu đến thiết kế đặc biệt là phối màu đều thể hiện sự kì công của người tạo ra. Màu xanh dương – UNC đã làm nên tên tuổi, đỏ đen của Oklahoma, xanh vàng – Michigan và xanh cam – Florida Gators. Ngoài ra, logo Nike Air truyền thống cũng sẽ được sử dụng trên lưỡi và bên phần còn lại là biểu tượng của những trường đại học này.

air jordan 1 michigan
air jordan 1 florida gators
air jordan 1 unc

Đặc biệt, chỉ 250 đôi sẽ được sản xuất ra cho mỗi mẫu giày và không phát hành đại trà. Chính sự khan hiếm đã khiến mức giá ở thị trường chợ đen lên tới hơn $5000-$6000 đặc biệt là những size hiếm. Mức giá trên trời đủ để chứng minh độ hot của bộ sưu tập này. Đúng là “có tiền cũng không mua được”.

Đây cũng là bộ sưu tập đánh dấu mốc cho thấy phiên bản Air Jordan thực sự vẫn chưa đủ sức mạnh để lật đổ đế chế Air Jordan 4 PE. Liệu rằng đây có phải là thiết kế nâng tầm mà minh chứng cho sức hút không giảm của những kẻ yêu số 4 điên cuồng?

Bên cạnh đó cũng không nên bỏ qua một phiên bản rất đáng chú ý khác trong sự kết hợp mới nhất với G-Dragon: Nike tiết lộ lịch ra mắt phối màu mới nhất của PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Paranoise”