Sneaker

Air Jordan 1 Mid SE “Starfish Orange” – Phối màu đình đám giá bao nhiêu sau hơn một tháng trình làng?

Một thiết kế đình đám trong nay mang trên mình những chi tiết cổ điển của Air Jordan 1 OG, Air Jordan 1 Mid SE Starfish Orange là một bổ sung thiết yếu cho bộ sưu tập mùa hè này của bạn. Với các loại vải sang trọng, logo Wings nổi bật đập vào mắt bạn ngay lập tức và các họa tiết retro phối hợp hài hòa với nhau để mang đến một đôi giày không thể bỏ qua.

Air Jordan 1 Mid SE Starfish Orange cw7591-100

Phần trên của Starfish Orange được chế tác từ da trơn và các lớp overlays được thêm vào để đảm bảo sự chắc chắn của cấu trúc. Các lỗ đục ở hộp ngón chân cho phép không khí lưu thông xung quanh bàn chân để tạo sự thoải mái cho bàn chân của bạn và việc buộc dây bằng ren mang lại sự vừa vặn an toàn. Với màu xám và trắng với các màu cam và ngà, những chiếc Air Jordan 1 chắc chắn sẽ làm các fan cuồng của Syracuse và Texas Longhorn không thể cưỡng lại khi cổ vụ cậu lạc bộ của họ trong The Big Dance.

Air Jordan 1 Mid SE Starfish Orange cw7591-100

Hiện tại, một đôi AJ Mid “Starfish Orange” đang được bán với giá khoảng $160 USD trên StockX và Goat, cao hơn tới 40 đô so với mức giá bán lẻ $115 USD khi ra mắt vào cuối tháng 04/2020 vừa rồi.

Ở một diễn biến khác, Reebok Instapump Fury OG ra mắt phối màu đỏ vàng cổ điển.


Air Jordan 1 Mid “Starfish Orange”

Ngày ra mắt: 27/04/2020

Mã sản phẩm: CW7591-100


Air Jordan 1 Mid SE Starfish Orange cw7591-100

Cửa hàng:

StockX

GOAT

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button