Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Tỏa sáng trong đêm với hai phối màu Yeezy Boost 380 Glow In The Dark mới

Các tin đồn mới nhất trong cộng đồng sneakerhead cho thấy hai phối màu mới của Adidas Yeezy Boost 380 dự kiến sẽ sớm phát hành và sẽ kết hợp các yếu tố phát sáng trong bóng tối “Glow In The Dark” lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu.

Theo Yeezy Mafia, hai phối màu adidas Yeezy Boost 380 Glow In The Dark “Hylte Glow” và “Calcite Glow” sẽ lên sớm được lên kệ vào mùa thu năm nay. Mặc dù những hình ảnh cận cảnh đầu tiên vẫn chưa xuất hiện, nhưng với những hình ảnh mô phỏng chúng ta có thể thấy được hai phối màu mới này sẽ được Yeezy kết hợp hai tông màu chính đó là vàng neon và trắng với tính năng phát sáng trong bóng tối. Hoàn thiện thiết kế của giày là một bộ đế Boost quen thuộc của Yeezy 380 làm bằng màu trắng và xám bên dưới.

Mặc dù hai bản phát hành mới này của Yeezy Boost 380 “Hylte Glow” và “Calcite Glow” vẫn chưa được Adidas xác nhận, bộ đôi này được đồn đoán sẽ ra mắt vào mùa thu này với giá 230 USD cho mỗi phối màu.

Ở một diễn biến khác, hãy cùng Quay trở lại tuổi thơ với siêu phẩm BAIT x Toy Story x Reebok Instapump Fury OG Woody And Buzz

Leave a Reply