Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike tiết lộ lịch ra mắt phối màu mới nhất của PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Paranoise”

Sau khi khuấy đảo ngành thời trang toàn thế giới bằng PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Paranoise”, những tưởng G-dragon sẽ im hơi lặng tiếng và tập trung phát triển con đường nghệ thuật nhưng chỉ vài ngày cuối tháng trước thôi, những hình ảnh về PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 phiên bản mới nhất đã được đưa thông báo, đó cũng như một cách nhắc khéo các fan tích góp gạo đi là vừa chỉ đến cuối năm nay thôi, đôi giày sẽ chính thức được ông lớn Nike đưa lên kệ.

PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-Noise'

Không hổ danh là ông hoàng thời trang trong làng giải trí Hàn Quốc, mỗi thiết kế của anh đều có những điểm đổi mới khá độc đáo tuy vẫn giữ lối thiết kế graffiti mà G-Dragon ưa thích. Có vẻ không còn là “hidden layers” như trước mà ta thấy được rất rõ lớp upper được bao phủ bởi da nubuk mềm mịn, hay các đường chỉ đỏ nổi khắp nơi. Ý nghĩa của các chi tiết đó là như thế nào, có lẽ phải đợi nhà Nike hay chính G-Dragon đánh tiếng thì mới biết được. Bên cạnh đó, bộ đế được chuyển về màu đen thay vì dùng sắc trắng như thiết kế trước để tạo ra sự tương phản thú vị của tổng thể cả đôi giày.

Một tin vui nữa là giá của PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 sẽ được giảm xuống $200 và là phiên bản không giới hạn nên các fan có thể yên tâm nhấc em ấy về tủ đồ của mình rồi nhé.

Xem thêm New York trong dịch Corona với những tín hiệu đáng mừng

Leave a Reply