Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike kỷ niệm sự nghiệp của Vince Carter với Shox BB4 “Raptors”

Dù Vince Carter không có cho mình một danh hiệu vô địch nào, nhưng 22 năm thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp cùng những khoảnh khắc anh mang lại cho giới mộ điệu bóng rổ là hoàn toàn không thể quên. Với việc NBA chính thức công bố thể thức thi đấu tiếp theo để nhanh chóng rút ngắn thời gian đến vòng Playoffs, đội bóng mà Vince Carter đang thi đấu ở mùa giải cuối cùng – Atlanta Hawks – đã không nhận được suất thi đấu này, và điều này cũng vô tình khép lại một trong những sự nghiệp vĩ đại nhất NBA, người đầu tiên với 22 năm thi đấu trên mặt sân Hardwood. Như một lời cảm ơn đến màn trình diễn hơn cả đặc sắc, The Swoosh đã dành cho Air Canada một lời tạm biệt không thể nào hợp lí hơn – một phiên bản Nike Shox BB4 mang phối màu “Raptors“.

nike shox bb4 raptors black purple cd9335 002

Đây không phải lần đầu tiên phiên bản Nike Shox BB4 nhận được phối màu này. Trước đó trong năm 2019, một phiên bản Raptors khác cũng đã được phát hành với mục đích tri ân đến sự nghiệp bền bỉ của anh. Lần này, vẫn khoác trên mình màu áo Raptors nhưng Nike Shox BB4 được biến tấu theo phong cách mới. Bắt đầu với việc kết hợp 2 loại da trơn và da nhăn trên cùng một bề mặt (thân giày), tương tự như những mẫu giày bóng rổ kiểu cũ trước đây. Hai tông đen và xám chiếm phần lớn và là phối màu chủ đạo, nhưng cũng nhằm mục đích làm nền cho các chi tiết mang màu Đỏ/Tím trở nên nổi bật hơn. Không chỉ mang lại cảm giác retro-futuristic, đôi giày còn ẩn hiện “vết cào” đặc trưng của “Raptors” trên phần thân giày, cũng như ngay phía trước mũi. Công nghệ Shox một lần nữa tái ngộ người hâm mộ, mang đến cảm giác như có “lò xo” nảy dưới chân.

nike shox bb4 raptors black purple cd9335 002
nike shox bb4 raptors black purple cd9335 002
nike shox bb4 raptors black purple cd9335 002

Nike Shox BB4 “Raptors” sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand vào ngày 15 tháng 6 tới đây với mức giá bán lẻ là $160 USD.

Ở một diễn biến khác, Nike Dunk Low “Samba” đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên sau khi lịch ra mắt được bỏ ngỏ.


Nike Shox BB4 “Raptors”

Ngày phát hành: 15/06/2020

Mã sản phẩm: CD9335-002

Nguồn: HNBMG

1 Reply on Nike kỷ niệm sự nghiệp của Vince Carter với Shox BB4 “Raptors”

Leave a Reply