Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

adidas ZX 2K 4D sẽ xuất hiện phối màu “Core Black”

ZX 2K 4D của adidas Originals đã hướng đến sự kết thúc đầy màu sắc của quang phổ trong thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường nhờ các phối màu Heatmap và Dash Green – nhưng giờ đây, nó đã quay trở lại một khía cạnh khác với thiết kế Core Black mới. Sử dụng kết hợp màu sắc 4D cổ điển, sắc nét và pha trộn phong cách adidas ZX vượt thời gian với công nghệ 4D hiện đại và mức giá hợp lý, ZX 2K 4D “Core Black” sẽ là một bước tiến mới trong công cuộc cách mạng in 3D của adidas.

adidas ZX 2K 4D Core Black FV9027

Được bọc hoàn toàn trong một tông màu đen tuyền, phần upper giày được làm bằng lưới hợp nhất với các chi tiết kiểu đường may được dán trên toebox và đồ họa mid feet truyền thống của thương hiệu Three Stripe. Lớp phủ nhựa ZX lởm chởm xuất hiện trên bàn chân trước, xung quanh eyestay và trên gót chân. Sự khác biệt duy nhất từ ​​hỗn hợp vật liệu lưới và tổng hợp này là một dải da lộn chạy dọc ở gót chân, trong khi logo Trefoil tông xoẹt tông của adidas được đặt trên lưỡi gà rất ngay ngắn hoàn thiện phần trên của đôi giày.

adidas ZX 2K 4D Core Black FV9027

Di chuyển đến nửa dưới, midsoles lưới được mặc một màu sắc quen thuộc Aero Green. Từ quan điểm xây dựng, các nhà thiết kế đã chế tạo theo quy trình tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số được cấp bằng sáng chế của Adidas, sử dụng không gì khác ngoài ánh sáng, oxy và nhựa lỏng. Để nâng cao sự hỗ trợ của bộ đế, đế ngoài bằng cao su được sử dụng mô hình lực kéo theo kiểu ZX.

adidas ZX 2K 4D Core Black FV9027

adidas ZX 2K 4D “Core Black” sẽ được phát hành trên cửa hàng trực tuyến adidas vào ngày 19 tháng 6 tới và có giá $ 200 USD – phù hợp với các mẫu gần đây khác như 4D Run 1.0.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của adidas, thì mới đây thương hiệu giày dép đến từ Đức và Allbirds đã hợp tác với tham vọng giảm thiểu tối đa lượng CO2 trong quá trình sản xuất giày dép.


adidas ZX 2K 4D “Core Black”

Ngày ra mắt: 19/06/2020

Mã sản phẩm: FV9027

Leave a Reply