Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Shoe Box Bag – Cảm nhận của người hâm mộ?

Những chiếc hộp giày màu cam của Nike là một thứ đôi khi trở nên dễ nhận biết hơn rất nhiều so với giày thể thao của the Swoosh, vì vậy Nike đã chọn cách biến chiếc hộp giày đặc trưng của mình thành một chiếc túi hình chữ nhật. Sử dụng chính xác màu sắc và họa tiết giống như chiếc hộp giày màu cam của hãng, Nike Shoe Box Bag cho phép những người yêu thích Swoosh vận chuyển những đôi giày yêu thích của họ, hoặc bất cứ thứ gì khác – theo một phong cách khác biệt.

Nike Shoe Box Bag BA6149-810

Được làm từ 100% polyester, chiếc túi màu đỏ cam có thêm một dấu Swoosh và chữ lớn màu trắng trên đỉnh cộng với đồ họa nhỏ hơn ở hai bên. Một khóa kéo cho phép người dùng dễ dàng sử dụng ngăn lưu trữ bên trong, và một lỗ nhỏ màu đen duy nhất để đảm bảo sự thông thoáng. Chi tiết phức tạp nhất xuất hiện thông qua phía dưới, sao chép từng đoạn văn bản ở dưới cùng của hộp giày Nike giống hệt đến từng chi tiết, từ logo đến địa chỉ của trụ sở chính ở Châu Âu của The Swoosh.

Nike Shoe Box Bag BA6149-810

Chiếc túi đặc biệt này của Nike cũng đã từng xuất hiện trong một đoạn rap của ngôi sao JAY-Z vào năm 2007 với tên gọi “Roc Boys” – “Shouts to the duffle bag, the brown paper bag, the Nike shoebox for holding all this cash”. Bạn đang tìm cách để đựng những đôi giày của bạn, tiền mặt hoặc bất cứ thứ gì khác, Nike Shoe Box Bag với mức giá $35 USD là một sự lựa chọn không thể thiếu thông qua các nhà bán lẻ như Foot Locker hoặc atmos.

Nike Shoe Box Bag BA6149-810
Nike Shoe Box Bag BA6149-810

Và nếu bạn cần một đôi giày thật tốt để đựng trong chiếc túi của mình, hãy xem qua Nike Shox R4 mới trong phối màu của Gold và Black

Leave a Reply