Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Bí mật đằng sau logo Jumpman huyền thoại của Jordan Brand

Ở những bài viết trước, bạn đọc đã của Sneaker Daily tìm hiểu ý nghĩa đằng sau những logo của các thương hiệu lớn trên thế giới như Puma, Karhu hay adidas. Phần này chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về Jordan Brand và logo đặc trưng – Jumpman.

logo jumpman air jordan

Logo Jumpman của thương hiệu Jordan được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Micheal Jordan khi anh bật nhảy cho một cú dunk – một biểu tượng của môn thể thao sử dụng trái bóng cam. Kể từ khi đôi sneaker Jordan đầu tiên được phát hành vào năm 1985, những giai thoại về thương hiệu và chính Micheal Jordan đã liên tiếp khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên hết lần này đến lần khác. Nhưng nhiều người có thể không biết rằng trong bức ảnh truyền cảm hứng để tạo nên logo Jumpman, Micheal thực sự đang mang giày thể thao bóng rổ New Balance, vì anh ấy chưa từng có hợp đồng riêng với bất kỳ thương hiệu nào vào thời điểm đó.

Để biết thêm những chi tiết đặc biết cũng như những câu chuyện lịch sử xoay quanh logo jumpman, hãy cùng chúng tôi xem video Behind the Logo ở bên dưới của Highsnobiety nhé!

Để biết thêm về ý nghĩa của logo các thương hiệu khác, hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu Logo thương phiệu The North Face – người bạn đồng hành với hàng triệu nhà thám hiểm trên thế giới

1 Reply on Bí mật đằng sau logo Jumpman huyền thoại của Jordan Brand

Leave a Reply