Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Lịch phát hành Air Max 90 “Cuban Link”

30 năm kể từ thời điểm một trong những thiết kế cổ điển nhất của Air Max ra đời. Mẫu giày trở lại với rất nhiều phối màu mới trong năm nay như sự ưu ái của Nike dành cho đứa con của mình. Hàng loạt cái tên đình đám như Duck Camo, Home and Away trở lại trong diện mạo mới thu hút hơn trên Air Max 90. Tiếp tục kiếm tìm những phương thức mới mang đến cho đôi giày chạy hàng ngày cảm hứng mới đầy hiện đại, Nike mới đây đã công bố lịch ra mắt chính thức của Air Max 90 “Cuban Link”.

nike air max 90 cuban link cz0469-200

Cuban Link còn được biết đến là một trong những món phụ kiện không thể thiếu trong Streetstyle. Chiếc vòng bằng vàng với thiết kế dây xích đặc biệt mang lại vẻ độc đáo, mạnh mẽ cho người đeo. Giờ đây, món phụ kiện này đã được sử dụng trực tiếp trên giày thể thao.

Thiết kế với tông nâu nhung, hồng và màu tan sáng hòa trộn tinh tế. Phối màu “Cuban Link” sử dụng kết hợp giữa vải lưới, da và da lộn với điểm nhấn là logo Swoosh ở bên hông. Lưỡi gà màu mù tạt cùng sử dụng phụ kiện Cuban Link độc đáo không chỉ mang đến một cái nhìn cổ điển đầy tinh tế mà vô cùng thu hút.

Air Max 90 “Cuban Link” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 6 tới trên trang web chính thức của Nike với mức giá bán lẻ chưa xác định.

Ở một diễn biến khác, Nike Dunk và Air Jordan 1 đã được lên kế hoạch cho All-Star 2021


Nike Air Max 90 “Cuban Link”

Lịch phát hành: 11 tháng 6, 2020

Mã sản phẩm: CZ0469-200


Leave a Reply