Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Dunk và Air Jordan 1 được lên kế hoạch cho All-Star 2021

Những câu chuyện được kể luôn là một phần quan trọng trong các phiên bản Nike All-Star Weekend. Trong khi họ khai thác sự sáng tạo của người dân Chicago năm 2020, thì năm tiếp theo dường như sẽ chú ý nhiều hơn đến lịch sử bóng rổ.

Từ Dunk High đến Air Jordan 1 Mid và Low, thương hiệu này đang khởi động lại những kiểu dáng giày đời đầu của mình. Tất cả được phủ lên mình một lớp trang điểm monochromatic (đơn sắc) được hoàn thiện bởi màu đen và trắng trung tính. Nhưng mặc dù giống hệt nhau về chủ đề, mỗi mẫu giày lại có một cách tiếp cận khác nhau.

Được đóng dấu với logo NBA ở gót, Dunk có một sự sắp xếp hai tông màu với các sắc thái nhẹ hơn, dọc theo mặt dưới bằng da. Overlaid phủ từ mũi giày đến gót và chạy dưới nửa sau của Swoosh.

Air Jordan 1 tương đối giống nhau, nhưng chúng được thiết kế với một số họa tiết pinstripe phức tạp hơn ở Swoosh, mắt cá chân và tab gót.

Đôi Low-top xuất hiện trong một màu đen từ mũi đến gót, nhưng họa tiết pinstripe vẫn được sử dụng trên Swoosh y nguyên như logo của bản high-top. Có cho mình một cái nhìn riêng về ba mẫu giày allstar ngay dưới đây. Và mặc dù có tin đồn sẽ phát hành vào tháng 2 năm sau, nhưng có thể All-Star game sẽ bị hoãn rất nhiều.

Trong một diễn biến khác thì Nike đã công bố Hình ảnh chính thức của Nike Kyrie 6 “Asia” với tông màu Purple Duck Camo

Nike Dunk High

Nike Dunk High

Ngày ra mắt: 02/2021

Giá bán lẻ: 110 USD

Phối màu: Barely Grey/Black


Air Jordan 1 Mid

Air Jordan 1 Mid

Ngày ra mắt: 02/2021

Giá bán lẻ: 130 USD

Phối màu: Black/White


Air Jordan 1 Low

Air Jordan 1 Low

Ngày ra mắt: 02/2021

Giá bán lẻ: 90 USD

Phối màu: Black/White


1 Reply on Nike Dunk và Air Jordan 1 được lên kế hoạch cho All-Star 2021

Leave a Reply