Lịch ra mắtSneaker Release Date

Nike tiếp tục đưa Air Force 1 ra ngoài vũ trụ

Trong suốt mối quan hệ lâu dài của Nike và Foot Locker, nhà bán lẻ này đã phát triển thành một trong những nhà phân phối lớn nhất trong hệ sinh thái của thương hiệu. Và đương nhiên họ có được rất nhiều đặc quyền riêng như việc có một số lượng lớn những bản phát hành độc nhất, bao gồm cả city pack cũng như một vài bản phát hành tập trung vào bóng rổ.

Giờ đây, với cái nhìn hướng về một chủ đề vượt ra ngoài trái đất, nhà phát hành đã sẵn sàng cho một loạt các tác phẩm kinh điển lấy cảm hứng từ du hành vũ trụ, không chỉ Air Max 97 mà còn cả Air Force 1.

nike-air-force-1-sky-nike-cw6011-001

Đôi AF1 lần này kết nối với mẫu 97 thông qua các họa tiết “Sky Nike” mô típ. Phần thân trên giày xây dựng phần lớn với những bổ sung chịu ảnh hưởng từ phi hành gia. Kim loại bạc tô điểm nhiều lớp phủ ở phía trên, đánh bóng và hoàn thiện vô cùng khéo léo để tạo ra một màu sắc rất vừa vặn con mắt thẩm mỹ.

Vải lưới sử dụng một tông màu lạnh tinh tế, tạo bối cảnh cho Swoosh đen mờ mô phỏng không gian. Dây buộc thắt trên lưỡi giày màu aqua (thủy sinh) rực rỡ, đeo một nút ren màu vàng sáng. Branding Nike da cam ở trên lưỡi gà giữ nguyên thiết kế, trong khi đó chữ “Nike” phía gót được cách điệu theo xu hướng vũ trụ hóa.

Mặc dù đã lên kế hoạch ra mắt vào ngày 20 tháng 6 này, thế nhưng có thể chúng ta sẽ phải chịu sự chậm trễ vì những diễn biến căng thẳng tại Mỹ trong thời điểm này.

Thậm chí kế hoạch cho All-Star 2021 có thể cũng sẽ bị kéo dài Nike Dunk và Air Jordan 1 được lên kế hoạch cho All-Star 2021


Nike Air Force 1 “Sky Nike”

Ngày ra mắt: 20/06/2020

Style Code: CW6011-001


Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button