Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Nike lại sắp có thêm phiên bản “Raygun” cổ điển trên thiết kế Air Force 1.

Mới đây, cộng đồng sneakerhead trên toàn thế giới đã rộ lên những hình ảnh về một thiết kế được cho là Nike Air Force 1 “Raygun”. Một sự trở lại của phối màu Raygun đình đám đã từng xuất hiện trên mội đôi SB Dunk.

Phối màu Dunk SB cổ điển nhất trong lịch sử “Raygun” đã được Nike ra mắt lần đầu tiên năm 2005 cũng chính là một trong những đôi giày được nhiều người săn đón nhất. Sau đó một thời gian dài, hãng đưa ra quyết định để cho mẫu thiết kế này quay lại với người hâm mộ vào năm 2019, phiên bản lần này xuất hện với hai màu chủ đạo là đen và trắng vào năm ngoái. Phối màu “Raygun” được lấy cảm hứng từ một đội ABA hư cấu, vốn là trọng tâm của quảng cáo trong trận play-off NBA vào năm 2002. Đôi giày được tái bản năm ngoái ngoài việc giữ lại sự kết hợp độc đáo trong màu sắc cùng với logo “người ngoài hành tinh” vui nhộn thì các yếu tố tie-dye được thêm vào để thêm nổi bật, làm cho thiết kế cổ điển trở nên hấp dẫn hơn.

nike sb dunk raygun 2005
Phiên bản Nike SB Dunk “Raygun” 2005

Theo tài khoản @ovrnundrio, Nike đã có kế hoạch ra mắt thiết kế phiên bản của Nike Air Force 1″Raygun” vào năm 2021 và đang dần thực hiện. Mặc dù hiện tại trên mạng chỉ có hình ảnh tự tạo, nhưng chắc chắn nó sẽ là một phối màu cổ điển hoàn hảo mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Hãy theo dõi Sneaker Daily có được những thông báo mới nhất về siêu phẩm này nhé.

Ở một diễn biến khác, mới đây Nike đã công bố ngày phát hành chính thức của siêu phẩm Off-White x Air Jordan 4 ‘Sail’

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button