Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Jordan Brand sẽ ra mắt ba phối màu mới của Air Jordan “Centre Court”

Sau những thước phim tài liệu mang đến cái nhìn rõ nét về tiểu sử hay sự nghiệp của Michael Jordan trong seri The Last Dance, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra anh đã xuất hiện trong một đôi giày không được bày bán. Theo những hình ảnh xuất hiện trên màn hình nhỏ, thiết kế Jordan Centre Court được làm từ da và có nhiều chi tiết phức tạp ở gót chân bên cạnh đó logo đôi cánh của Jordan cũng được đặt nằm ở mắt cá chân. Tại vị trí lưỡi gà cũng được in dòng chữ “Jordan”, tương tự như một đôi giày tập khác.

air jordan 1 centre court; jordan centre court; edison chen

Và vào giữa tháng trước, Edison Chen cũng đã nhận được một đôi và chính thức công bố tên của thiết kế là Jordan “Centre Court”, sau đó đã ngay lập tức gây ra nhiều cuộc vòng thảo luận khác về nó. Đồng thời, chỉ vài ngày trước, tài khoản py_rates đã thêm thông tin trên Instagram của mình để cho thấy Jordan Brand đã lên kế hoạch chính thức đưa mẫu giày “Center Court” này ra thị trường.

Ở lần ra mắt này, đôi giày sẽ được thiết kế với với ba màu, ngoài màu trắng đơn giản như bạn đã thấy. Sau thông tin đó, nhiều fan hâm mộ của Michael Jordan đã nhanh chóng hỏi về ngày lên kệ cũng như nơi bày bán, nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có những chi tiết cụ thể. Hãy cùng Sneaker Daily chờ đợi những thông tin về phiên bản độc đáo này nhé.

Ở một diễn biến khác, Nike sẽ làm lại phối màu cổ điển Raygun trên thiết kế Air Force 1

Leave a Reply