FashionLocal Brand

Bộ sưu tập Orginal ‘INFINITY FRONTIER’ kỷ niệm 5 tuổi Grimm DC

Kỷ niệm tròn sinh nhật 5 tuổi, Grimm DC đã có cho mình bộ sưu tập Grimm DC Original ‘INFINITY FRONTIER’. Bộ sưu tập chất lượng này bao gồm áo phông, mặt nạ và mũ để tri ân bất cứ người hâm mộ nào dù mới hoặc đã từng đồng hành qua năm tháng với Grimm.

grimm-dc-original-infinity-frontier

Trên mỗi mẫu áo hay khẩu trang đều có logo của Grimm DC. Logo tam cực của Grimm DC lấy cảm hứng từ 3 vòng tròn vô cực lồng vào nhau – biểu trưng cho trí tưởng tượng, đặt phần trung tâm. Bên ngoài tam cực là một vòng tròn khép kín biểu trưng cho ranh giới.

grimm-dc-original-infinity-frontier

Có thể cảm nhận rõ nét sự bùng nổ tiềm tàng, khát vọng được thoát ra khỏi ranh giới, được đi đến những khoảng không vô tận của vòng tròn vô cực. Logo của Grimm DC và cũng chính bộ sưu tập này muốn truyền đi một giá trị nguyên bản của thương hiệu “không gì là không thể, sự sáng tạo là vô tận” đến tất cả mọi người.

Bộ sưu tập Orginal ‘INFINITY FRONTIER’ được chuẩn bị để ra mắt đến ba đợt với mỗi đợt ra mắt mang đến những màu sắc khác nhau.

Grimm DC INFINITY FRONTIER Original trong màu Đen và Tím (15/05/2020)

Trong lần phát hành đầu tiên vào đúng ngày 15 tháng 5, ngày tròn 5 năm tuổi của Grimm DC, local brand nhiều hoài bão này mang đến cho cộng đồng thiết kế áo, khẩu trang, và mũ trong màu sắc Đen và Tím (Black & Purple).

grimm-dc-original-infinity-frontier

Dưới góc phải dưới của chiếc T-shirt luôn là dòng  ký tự “15.05.2015” để ghi nhớ ngày mà thương hiệu ra đời, cũng chính là ngày mà những giấc mơ bắt đầu có cánh và bay xa. Ở góc trái dưới đối diện là dòng chữ “INFINITY FRONTIER” – câu slogan lấy cảm hứng từ câu nói của Albert Einstein vĩ đại: “Logic sẽ đưa bạn từ điểm A tới điểm B. Trí tưởng tượng sẽ đưa bạn tới mọi nơi”.

grimm-dc-original-infinity-frontier

Và đương nhiên, phần còn lại ở mặt trước được để trống như một ẩn ý trong khi phía đối diện sau lưng là một logo tam cực quá khổ. Với một chiếc logo của local brand nổi tiếng như vậy sau lưng, hẳn là bất cứ khi nào bạn đi đâu đó với chiếc áo từ bộ sưu tập này cũng đều có người nhận ra cả. Chưa kể đến những ai tinh ý có thể sẽ để ý đến hình thêu nổi “GRIMM DC” ở bên hông để xác minh nguồn gốc.

grimm-dc-original-infinity-frontiert-shirt-ao
grimm-dc-original-infinity-frontier-t-shirt-ao

Đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng mang đầy ý nghĩa. Hai mẫu T-shirt trong màu đen và tím rất xứng đáng được chọn làm màu sắc mở đầu cho bộ sưu tập.

grimm-dc-original-infinity-frontier-mask-khau-trang

GDC đã rất tinh ý khi bộ sưu tập này ra cùng với một chiếc khẩu trang, thứ mà có lẽ đã ăn sâu vào đời sống của các bạn trẻ Việt chỉ trong vài tháng nhờ Cô Vy. Vẫn là những gì hết sức đơn giản khi ở giữa đặt một logo mà không cho thêm gì nữa.

grimm-dc-original-infinity-frontier-mu-cap

Không được như mong đợi của nhiều fan nhưng chiếc mask này lại đi rất hợp với cả set đồ Tee, Cap, Mask. Hãy cùng xem tiếp chiếc mũ trong bộ sưu tập “INFINITY FRONTIER” ở phần sau.

Không như hai người anh em ở bộ sưu tập, mũ lưỡi trai IF (infinity frontier) không hề có logo thương hiệu. Ngược lại, có một dòng chữ nổi bật “ORIGINAL” và tag GRIMM DC ở phía bên. Đáp ứng được yêu cầu đơn giản, tinh tế và thời trang. Sau hơn 20 ngày ra mắt thì mũ lưỡi trai Original đạt được sự quan tậm nhiều hơn cả từ phía fan so với hai món đồ còn lại.

Grimm DC INFINITY FRONTIER Original trong màu Xanh và Hồng (31/05/2020)

Lần thứ 2 bộ sưu tập xuất hiện là một sự kết hợp màu sắc đại diện cho giới tính Xanh & Hồng. Màu sắc của đợt release thứ hai tươi trẻ hơn, các chi tiết thì không hề thay đổi. Vẫn là những chi tiết quen thuộc “15.05.2015” “INFINITY FRONTIER” “GRIMM DC”.

grimm-dc-original-infinity-frontier

Tuy màu sắc không unisex như lần đầu release, tuy nhiên sự kết hợp này lại vô cùng phù hợp cho những cặp chim cu thích mặc đồ đôi, hoặc bạn thân hoặc anh trai em gái. Và đương nhiên, chiếc mũ lưỡi trai xanh dương là tâm điểm nổi bật nhất lần release này.

grimm-dc-original-infinity-frontier
grimm-dc-original-infinity-frontier-t-shirt
grimm-dc-original-infinity-frontier-t-shirt
grimm-dc-original-infinity-frontier-t-shirt
grimm-dc-original-infinity-frontier-mask-khau-trang
grimm-dc-original-infinity-frontier-cap-mu

Sẽ còn một đợt release nữa sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Bộ ảnh hiện đang được thực hiện và sẽ được Sneaker Daily cập nhật cho các bạn ngay khi hoàn thành. Đừng quên theo dõi Sneaker Daily hàng ngày và lưu bài viết này lại, chờ chúng tôi update link vào trong bài viết nhé.

Trong lúc đó, xem thêm Bộ sưu tập LIDER x Pepsi bất ngờ xuất hiện trong MV mới của Bích Phương

Bonus: bảng chọn size áo

grimm-dc-t-shirt-size-chart-bang-chon-size-ao

Grimm DC Original “INFINITY FRONTIER”

Original Tee: 320 000 VNĐ

Original Cap: 230 000 VNĐ

Original Facemask: 50 000 VNĐ


air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button