Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Black Lives Matter: thiết kế đặc biệt từ Stussy

Cùng với hàng loạt các thương hiệu thời trang lớn khác, Stussy cũng đang có những hành động chống lại làn sóng phân biệt củng tộc. Những ngày qua Black Lives Matter như một làn sóng đen tối bao phủ lên toàn bộ nước Mỹ. Không chỉ liên tiếp nhận những tin buồn bởi ảnh hưởng của dịch Corona, cường quốc lớn nhất thế giới cũng đang đối mặt với khủng hoảng từ dân chúng. Không chỉ những cuộc bạo động liên tiếp diễn ra mà còn là những phản ứng mạnh mẽ tới từ toàn thế giới.

Ngày 25 tháng 5 chứng kiến hàng loạt tài khoản mạng xã hội với lượt theo dõi khổng lồ đồng loạt đổi màu đen kèm hashtag #BlackLivesMatter. Đăc biệt là các thương hiệu thời trang với sự ủng hộ từ những ngày đầu của những người da đen.

Trên tài khoản Instagram chính thức @stussy, Stussy cũng không nằm ngoài làn sóng này, bộ sưu tập phát hành đặc biệt những chiếc áo phông với thông điệp mạnh mẽ. Động thái này như thể hiện một cách rõ ràng nhất thải độ của họ cùng lời kêu gọi mọi người cùng nhau chống lại sự không công bằng ở Mỹ và trên toàn thế giới.

Với hai tông màu đen và trắng được làm hoàn toàn thủ công. Họa tiết “STAND FIRM” in ở phía trước trong khi “END RACISM NOW!!” được in ở phía sau. Cả hai ghép lại như một lời tuyên bố của Stussy với thế giới cũng như thái độ phản đối kịch liệt của mình. Được biết, 100% lợi nhuận của bộ sưu tập sẽ được chia đôi giữa hai tổ chức Black Lives Matter và Equal Justice Initiative.

Xem thêm: Tuyên bố chính thức của Nike về khoản cam kết hỗ trợ 40 triệu đô la trong 4 năm để hỗ trợ cộng đồng da màu