Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Hình ảnh chính thức của Nike Kyrie 6 “Asia” với tông màu Purple Duck Camo

Lần đầu tiên được giới thiệu bởi Nike vào tháng trước cùng với một phiên bản “Black/Barely Volt”, Nike Kyrie 6 “Asia” tôn vinh người chị gái của tượng đài tại Brooklyn Nets – Asia Irving.

Nike Kyrie 6 Asia Purple Camo

Mặc dù có nhiều sắc thái khác nhau của màu tím, đặc biệt là trên bàn chân có hoa văn ngụy trang, nhưng để nhận thấy hầu hết các chi tiết nổi bật của phiên bản Kyrie 6 lần này, người hâm mộ cần phải nhìn gần hơn. Dây khóa giữa bàn chân có các cạnh bên trung gian có tính năng “Infrared” và “ASIA”, giống như hồng ngoại, cũng xuất hiện trên chiếc lưỡi gà bên phải của đôi giày. Ngay bên dưới, thiết kế lần này của Nike Kyrie 6 cũng tự hào với một khẩu hiệu cổ điển của Nike: “ENGINEERED TO THE EXACT SPECIFICATIONS OF ASIA IRVING”.

Nike Kyrie 6 Asia Purple Camo

Ngày phát hành vẫn chưa được xác định, nhưng phiên bản màu tím camo này của Kyrie 6 Purple Camo có thể sẽ sớm xuất trên trang chủ Nike.com với mức giá bán lẻ là $130 USD. Trong khi chờ đợi, hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của thiết kế lần này ở dưới đây.

Ở một diễn biến khác, mới đây Nike đã có công bố chính thức về khoản cam kết ủng hộ 40 triệu đô la trong bốn năm để hỗ trợ cộng đồng da màu


Nike Kyrie 6 “Asia”

Mã sản phẩm: CD5031-500


Nike Kyrie 6 Asia Purple Camo
Nike Kyrie 6 Asia Purple Camo
Nike Kyrie 6 Asia Purple Camo

Leave a Reply