Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Bộ sưu tập Air Jordan 5 “Oregon” chính thức được công bố ngày ra mắt

Có thể nói rằng, trong lịch sử giày Jordan, xanh lá cây là màu cực kỳ hiếm được sử dụng. Tại sao lại như vậy?

Một lý do hiếm hoi từ Michael Jordan nói rằng anh ghét giày bóng rổ màu xanh lá cây vì nó gợi cho mọi người về Giáng sinh. Ai sẽ muốn một đôi giày bóng rổ Giáng sinh? Nhưng cũng không phải là hiếm hoi vì trong quá khứ, Jordan Brand cũng đã từng tạo ra một phiên bản nổi tiếng về mức độ độc quyền cùng với cái giá chót vót lên tới $ 4.000 – $ 5.000 dành riêng cho những sinh viên của trường thể thao nổi tiếng University of Oregon vào năm 2014. Và sau sáu năm, Jordan BrandNike quyết định sẽ đem mẫu giày có phối màu PE (Player Exclusive) đặc biệt ấy quay trở lại một lần nữa vào mùa thu năm 2020, với một số chi tiết sẽ được thay đổi.

Hôm nay, tài khoản @solitherjc đăng lên mang một bản xem trước của đôi giày giày thật để mọi người cùng được chiêm ngưỡng. Có thể thấy rằng phối màu Apple Green được kết hợp với chất liệu da lộn mềm mại ấm áp lại rất phù hợp khi đi cùng các điểm nhấn màu đen ở phía gót, bộ giây buộc và tấm màng thoát khí đồng thời lại thêm chi tiết răng cưa màu vàng nổi bật khiến cho tổng thể trở nên hoàn mỹ. Logo chữ O đặc trưng của trường ban đầu trên lưỡi gà được đổi thành logo Jumpman để hiển thị đúng mẫu mã của nó, đồng thời vẫn giữ lại chi tiết đầu vịt thú vị ở phía sau.

air jordan 5 oregon ck6631-307

Phiên bản dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 9 và giá đề xuất là $ 225 đô la Mỹ. Với mức gía mà hãng đưa ra như vậy, cộng đồng sneakerhead cũng phần nào được an ủi và còn mong rằng số lượng hãng đưa ra cũng sẽ không hiếm hoi như phiên bản cũ. Hãy cùng chờ thêm thông tin về Air Jordan 5 “Oregon” với chúng mình nhé!

air jordan 5 oregon ck6631-307

Và mới đây, Nike cũng đã rời lịch ra mắt của Air Jordan 5 ‘Alternate Grape’ đến ngày đẹp hơn


Air Jordan 5 “Oregon”

Ngày ra mắt: 12/09/2020

Mã sản phẩm: CK6631-307

Leave a Reply