Air Jordan

Xuất hiện những hình ảnh unbox mới nhất của Jordan Brand x Paris Saint-Germain Air Jordan 4

Trước đó, sau khi chính thức công bố ngày ra mắt mẫu giày mới nhất mang tên Off-White x Air Jordan 4 cách đây không lâu, Nike tiếp tục tung ra một mẫu Air Jordan 4 khác như những loạt đạn bắn ra liên tiếp khiến người hâm mộ phải than thở vì đau ví. Ở lần ra mắt này Jordan Brand đã hợp tác với Paris Saint-Germain một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Paris, thủ đô nước Pháp.

Jordan Brand x Paris Saint-Germain Air Jordan 4 "PSG"

Có lẽ đây là lần đầu câu lạc bộ bóng đá hợp tác với Jordan Brand và cũng là đội bóng đầu tiên có áo Jumpman Logo. Thiết kế Jordan Brand x Paris Saint-Germain Air Jordan 4 lần này được mô phỏng theo mẫu Air Jordan 4 cổ điển với nền trắng chủ đạo và sắc đỏ burgundy , một sắc màu luôn tạo được sự chú ý, bên cạnh là bộ đế và logo Jumpman có màu đen làm điểm nhấn đặc biệt. Ở hai bên thân giày đều có nhãn “PANAME” và phía sau có logo “PSG” ở gót chân tạo ra sự hấp dẫn cho tổng thể cả đôi giày. Cuối cùng, hộp giày và tấm card được đặt bên trong cũng sẽ mang màu đỏ rượu vang –sắc màu chính của phiên bản lần này. Air Jordan 4 “PSG” mới của Jordan Brand – Parisain dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2020, với giá $ 225 đô la Mỹ trên trang web chính thức của Nike.

Ở một diễn biến khác, Nike mới đây đã ra mắt Họa tiết dân chơi ‘Camo’ kết hợp với màu da cam trong phiên bản Air Max 90 mới


Jordan Brand x Paris Saint-Germain Air Jordan 4 “PSG”

Ngày ra mắt: 09/2020

Mã sản phẩm: CZ5624-100

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button