Air Jordan
Nổi bật

Nike sắp ra mắt đôi giày Air Jordan 1 Mid gần giống với thiết kế “Fragment Design”

Nếu bạn hỏi các sneakerheads về đôi giày Air Jordan 1 mà họ yêu thích nhất, chắc chắn một ai đó sẽ nói với bạn rằng đó là Air Jordan 1 Mid x Fragment Design được ra mắt vào năm 2014, một phối màu được Fujiwara Hao lên kế hoạch thiết kế và cho đến giờ nó vẫn là một đôi giày rất khó để sở hữu.

Air Jordan 1 Mid x Fragment Design

Sau này, Jordan Brand đã rút ra kinh nghiêm và thực hiện một kế hoạch đổi mới khác. Tất nhiên, không phải lúc nào mọi điều cũng theo ý muốn, và điều tốt nhất luôn là cho ra mắt một phiên bản mới. Nhưng điều đó liệu có làm giảm sức hút của thiết kế đến từ thương hiệu này hay không, bởi vì một đôi giày Air Jordan 1 Mid khác cũng đã được hãng thông báo sẽ sớm được ra mắt, và lần này sự kết hợp màu sắc sẽ gần với lớp thiết kế của thiết kế Fragment Design tiền nhiệm, cũng có màu đen chủ đạo trải dài từ lưỡi gà qua bộ xỏ dây và lớp layer và sắc trắng tại toe box. Điểm đổi mới ở phiên bản này đó là sự thay đổi xanh sang trắng tại cổ giày, tất nhiên, logo Wings của Air Jordan cũng được lược bỏ đi.

Air Jordan 1 Mid x Fragment Design

Có một điều cần lưu ý rằng thiết kế Air Jordan 1 Mid này là phiên bản size kid và sẽ sớm được lên kệ tại các cửa hàng của Nike trong một vài tuần sắp tới.


Air Jordan 1 Mid x Fragment Design

Ngày ra mắt: 03/06/2020

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram

Leave a Reply

Back to top button