Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nhìn lại những hình ảnh của siêu phẩm SoleFly x Air Jordan 1 High “Miami Art Basel” sau gần hai năm ra mắt

Vào năm 2018, cũng cùng sự kiện Art Basel được diễn ra ở Miami Beach, SoleFly cùng với Jordan Brand đã kết hợp để cho ra đời 2 bản collab siêu limited SoleFly x Air Jordan 1 High. Anh bạn trung thành lâu năm của Jordan Brand và Nike, DJ Khaled đã sớm leak ra cả hai đôi khi onhand chúng tại Miami. Phiên bản đầu tiên được lấy background từ 1s “Shattered Backboard” với phối màu Cam-Xanh với ý tưởng colorway đến từ Miami Hurricanes (CLB bóng bầu dục của University Of Miami) đã tạo nên tông màu cực fresh.

solefly x air jordan 1

Chất liệu da của phiên bản Orange này là tumbler leather siêu mịn và không kém phần xịn. Các detail khác cũng giúp đôi giày này trở trên hết sức đặc biệt. Ở phần tongue, bên trong, sẽ được thêu thêm dòng số “305” (area code của Miami) và dòng chữ MIA viết tắt của thành phố biển xinh đẹp này. Ngoài ra ở phần upper cũng sẽ được đóng dấu chìm logo của Solefly và phần insole được in thêm bản đồ của tiểu bang Florida cùng vị trí của thành phố Miami. Phụ kiện đi kèm cho đôi giày này là chiếc Jordan oversized hangtag được mạ vàng. Giá resell cho đôi giày này trung bình từ $1500-$2200 tuỳ size.

solefly x air jordan 1

Bên cạnh phiên bản siêu limited được nói tới bên trên, Jordan Brand còn release thêm 1 phiên bản F&F đặc biệt với số lượng siêu siêu limit (223 pairs). Đôi giày thứ hai này được phủ một chất liệu patent hoàn toàn khác so với phiên bản tiền nhiệm. Phối màu Black-Orange-Green mới lạ cũng được lấy ý tưởng từ đội football của UM (University of Miami). Các bạn có thể thấy phần swoosh bên trong sẽ có màu cam và phần swoosh bên ngoài sẽ được tô lên màu xanh đậm để hoàn thành phối màu Miami Hurricanes. Những extra detail trên đôi giày này cũng y như phiên bản “Un-F&F” đã được nêu trên. Wings được in chìm, detail ở tongue và upper cùng với insole cũng y hệt. Mức giá resell cho phiên bản gia đình và bạn bè này giao động từ $3000-$6500 tuỳ size.

solefly x air jordan 1

Thế nhưng, việc release instore của SoleFly x Air Jordan 1 High “Miami Art Basel” này đã bị huỷ bỏ khi bạo loạn xảy ra ngay tại điểm pop-up. Những cảnh chen lấn, xô đẩy, đạp lên nhau thậm chí một số sneakerhead đã vác theo vũ khí đi đến điểm pop-up chỉ để sở hữu được một trong những phiên bản Jordan 1 hiếm nhất từ trước tới nay. Cảnh sát đã sớm vào cuộc để shutdown toàn bộ instore release và SoleFly đã quyết định sẽ release hai đôi Jordan 1 “SoleFly” thông qua raffle trên chính trang chủ của retailer này.

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm những đôi Air Jordan 1 High đẹp nhất trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: