Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Space Hippie xuấn hiện trên thiết kế Air Jordan 1 High Zoom

Theo chân hành trình của Nike với bộ sưu tập Nike Space Hippie, mới đây, một sản phẩm với thiết kế Space Hippie bằng các vật liệu tái chế sẽ xuất hiện trên Air Jordan 1 High Zoom.

Air Jordan 1 High Zoom Space Hippie

Mặc dù Nike chưa cung cấp nhiều thông tin về mẫu giày mới này, những có khả năng rất cao thiết kế AJ 1 High Zoom Space Hippie sẽ tập trung vào tính bền vững được lấy cảm hứng từ cuộc sống trên sao Hỏa cùng sự giáo dục về ý thức hệ sinh thái. Phần mũi đan phía trên của giày được làm từ sợi Space Waste, một loại polyester tái chế màu xám đen được làm từ chai nhựa tái chế cộng với áo phông và phế liệu sợi.

Air Jordan 1 High Zoom Space Hippie

Điểm nhấn trên upper của đôi giày chính là những đường khâu màu đỏ tương phản ở gót, bảng màu đen và phần đệm lộ ra. Nâng cao giày là một đế giữa được chế tạo từ một vật liệu mới có tên là Crater Foam, là sự pha trộn của bọt Nike tiêu chuẩn và 15% cao su NikeGrind được hỗ trợ bởi ZoomX tái chế. Cuối cùng, một đế ngoài cao su NikeGrind màu xám lốm đốm nhiều màu hoàn thiện thiết kế của giày.

Air Jordan 1 High Zoom Space Hippie

Được dự đoán sẽ có mức giá bán lẻ khoảng $175 USD, AJ 1 High Zoom “Space Hippie” sẽ ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 8 tới trên trang chủ của sneakerdaily.vn.

AJ 1 Space Hippie got giay

Air Jordan 1 High Zoom “Space Hippie”

Ngày phát hành: 12/08/2020


Air Jordan 1 High Zoom Space Hippie

Cửa hàng:

Nike

GOAT

StockX

Foot Locker

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High Zoom “Space Hippie” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: