Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Jordan Delta SP ra mắt thiết kế deconstructed mới với dấu swoosh làm bằng da lộn

Thiết kế mới nhất của Jordan Brand – Delta SP đã xuất hiện trong một số phối màu và trang điểm khá thú vị từ đầu năm đến giờ. Và trong mùa hè này, Jordan Delta SP sẽ được Nike ưu ái dành cho một thiết kế deconstructed mới với dấu swoosh làm bằng da lộn rất nổi bật.

Jordan Delta SP

Các thiết kế Delta SP trước đây thường được sử dụng thiết kế sans-swoosh và xuất hiện logo Jumpman nhiều hơn. Phối màu mới này, được tiết lộ bởi @solitherjc trên Instagram, cho thấy sự kết hợp của cả hai cùng với một loạt các vật liệu mới làm lại giao diện sneaker.

Jordan Delta SP

Đôi giày được hỗ trợ bởi một đơn vị đế React và dường như chịu nhiều ảnh hưởng hơn từ dòng React với việc sử dụng các tấm mờ ở phía trên. Nằm bên trên các lớp vải mờ translucent là logo swoosh làm bằng da lộn, quấn quanh mặt sau của giày theo phong cách Jordan Brand thực sự.

Ở phía sau của Delta SP, bạn sẽ tìm thấy một bảng tab bằng da lộn đã được khắc logo Jumpman, thay thế cho logo Air Jordan deconstructed thông thường được tìm thấy ở gót chân. Ở những nơi khác, có một tab kéo vải ở gót chân, lặp đi lặp lại dòng chữ JUMPMAN nhiều lần cùng với tọa độ được in trên thân giày và lưỡi mờ giống như những đôi React bổ sung cho thiết kế mang tính deconstructed này.

Jordan Delta SP

Hiện tại, vẫn chưa có những thông tin chính thức về lịch ra mắt cũng như giá bán của thiết kế Jordan Delta SP mới này, nhưng Sneaker Daily sẽ luôn cập nhật giúp bạn những thông tin mới nhất.

Ở một diễn biến khác, hãy cùng Sneaker Daily nhìn lại lịch sử của Jordan Đỏ? Câu chuyện đăng sau phối màu “dị” thay đổi ngành công nghiệp Sneaker

Leave a Reply