Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Những hình ảnh đầu tiên về Nike Air Max 270 ‘Pre-Day’

Nike Air Max 270 có một sự hồi sinh nho nhỏ với mẫu ‘Pre-Day’. Bản thiết kế này bổ sung thêm độ hype cho tất cả những món đồ của Travis Scott.

Rất có thể mẫu giày này lấy ra từ bộ sưu tập BeTrue (BeTrue Collection). Đôi Air Max lấy cảm hứng retro này mang branding cầu vồng trên lưỡi giày, một gradien Swoosh và cả tab gót kéo gradient cầu vồng.

Air Max 270 ‘Pre-Day’ có một phần upper bằng nylon màu xanh nước biển và phủ một lớp da lộn củng cố thêm cho vẻ bề ngoài của nó. Dưới phần đế là một đế giữa màu trắng cùng với để ngoài cao su – mầu gum cổ điển. Phần đế Air có thể dễ dàng nhận thấy đã biến đổi về hướng nằm từ chéo gót sang nằm ngang. Độ lớn của đơn vị đế Air cũng không còn lớn như những bản Air Max 270 truyền thống.

Chưa có thông tin gì về lịch phát hành cho đôi giày này. Thế nhưng, rất nhiều fan hâm mộ thật sự muốn thấy mô hình kỳ quặc này được lên kệ trong tương lai. Sneaker Daily sẽ liên tục update cho các bạn trong các bản cập nhật. Biết đâu khi nó thực sự ra mắt một vài chi tiết biến đổi và lọt vào top 5 đôi sneaker hot nhất 2020 thì sao.

Xem thêm Rò rỉ thông tin về một mẫu phát hành mới được mệnh danh là ‘Dunked’

Leave a Reply