Sneaker

Air Jordan 6 Hare White

Để chào mừng sự ra mắt phần tiếp theo của Space Jam 2 với sự tham gia của không ai khác đó chính là LeBron James, Nike đang mang tới những biểu tượng trong quá khứ với Air Jordan 6 Hare White sắp ra mắt! Lấy cảm hứng từ chính Bugs Bunny, chiếc giày này là sự tôn kính hoàn hảo cho cả một thương hiệu phim huyền thoại và một thiết kế mang tính biểu tượng.

Air Jordan 6 Hare White

Với cấu trúc da tumbled cực kỳ cao cấp, Hare được sơn lên mình một bảng màu xám và trắng như một tham chiếu đến chiếc áo khoác lông của nhân vật hoạt hình được yêu thích – Bugs Bunny. Các điểm nhấn màu đỏ sống động làm cho cổ giày nổi bật với sự tương phản đặc biệt, trong khi lưỡi gà nhiều màu được bọc cao su thậm chí còn tạo ra nhiều màu sắc hơn cho AJ6. Dọc theo dây buộc, bạn sẽ tìm thấy một công tắc bật tắt chắc chắn có nét tương đồng với củ cà rốt, và bên dưới, midsole đã được truyền vào công nghệ Air cho một sự thoải mái tới điên rồ cả trong và ngoài sân đấu.

Air Jordan 6 Hare White

Lần đầu tiên xuất hiện trên Air Jordan 1 Mid vào năm 2015, Nike Air Jordan 6 Hare White chắc chắn là một trong những thiết kế phải có trong bộ sưu tập của bạn, vì vậy hãy theo dõi Sneaker Daily để biết thêm thông tin về ngày phát hành vì bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ thiết kế này!

Air Jordan 6 Hare White

Thông tin phát hành Air Jordan 6 Hare White

Ngày ra mắt: 05/06/2020

Thương hiệu: Nike

Thiết kế: Air Jordan 6

Mã sản phẩm: CT8529-062

Danh sách cửa hàng

$170 USD

Bài viết liên quan

Back to top button