Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Air Max 1 xuất hiện phối màu Daisy

Nike đã ra mắt một mẫu Air Max 1 hoàn toàn mới. Nối tiếp đôi Air Force 1 vừa được làm lại và phát hành vào tháng 4 vừa rồi. Gã khổng lồ trong ngành thời trang sát mặt đất này đã mang đến một diện mạo mới cho đôi AM 1 với thiết kế chi tiết là những bông hoa cúc (daisy), được tô điểm bằng các phối màu của mùa hè rực rỡ.

Bắt đầu với phần trên của đôi giày là biểu tượng “Nike” trong suốt, được điểm thêm với một bông hoa cúc nhỏ nhắn ở phần lưỡi giày. Chúng được làm nền bởi một màu xanh da trời nhẹ nhàng, đầy sức sống. Phần dây buộc sử dụng màu xanh tươi của mùa hè xen kẽ bởi một mảng đen nhỏ sát phần mũi tạo nét tương phản trên thiết kế đơn sắc tinh xảo của đôi sneaker này.

nike-air-max-1-speed-yellow-full-bloom-floral

Biểu tượng “Speed Yellow” xuất hiện dưới dạng Swoosh làm bằng nhung ở 2 bên của giày được nối liền với logo được thêu trên nền vải màu đen. Điểm trên đó vẫn là những bông hoa cúc trắng giản dị ở phần gót. Ngoài ra, họa tiết hoa cúc còn được điểm thêm ở “tấm chắn bùn” làm nổi bật thêm màu sắc rực rỡ cho thiết kế của mũi giày.

nike-air-max-1-speed-yellow-full-bloom-floral

Tất cả những tô điểm này nằm trên 1 phần đế màu trắng sắc nét, được bổ sung bởi 1 phần đế Air màu “Lime-tinted” và một lớp đế ngoài icy mỏng.


Hiện tại Nike Air Max 1 “Speed Yellow” đã sẵn sàng tại Nike’s Website với giá ~140 USD ((Khoảng 3.250.000 VNĐ)) từ ngày 17/06/2020
Mã sản phẩm: CW6031-100


Cùng lúc đó, Nike Việt Nam ra mắt hai phối màu mới của Air Max 97 QS

1 Reply on Nike Air Max 1 xuất hiện phối màu Daisy

Leave a Reply