Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike SB Dunk Low xuất hiện trong phối màu lấy cảm hứng từ ACG Terra

Mới đây, trong chiến dịch làm sống lại những thiết kế SB Dunk của mình, Nike đã quyết định cho ra mắt thêm một phối màu nữa với cảm hứng lấy từ ACG Terra với tên gọi SB Dunk Low “ACG Terra”

Nike SB Dunk Low University Red
Nike SB Dunk Low “University Red” sắp ra mắt

Bảng màu ACG luôn là một nguồn tham chiếu cho khá nhiều những thiết kế của Nike, với những biểu tượng như Air Force 1React Element 55 mang họa tiết our door đặc trưng của thương hiệu phụ của Nike. Và bây giờ, sau khá nhiều cuộc phục hưng theo chủ đề đại học và các bản collab, SB Dunk Low đang tham gia vào cuộc vui với một màu sắc lấy cảm hứng từ ACG Terra.

Nike ACG
Photo: @solebyjc

Dấu swoosh đỏ bị tô điểm trong một lớp da lộn chắc chắn, phù hợp với kết cấu của cả phông nền đen tối của nó cũng như lớp phủ màu tím liền kề của đôi giày. Logo của Nike được thêu ở gót chân cũng như dây buộc cùng tông dọc theo lưỡi gà có vệt vàng, hoàn thành một sự sắp xếp ba màu chắc chắn của thương hiệu con All Condition Gear. Hiện tay, vẫn chưa có những thông báo chính thức cũng như ngày ra mắt của phiên bản SB Dunk Low ACG Terra mới này, nhưng Sneaker Daily sẽ luôn cố gắng cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất.

Xem thêm Những hình ảnh mới nhất của Nike’s Dunk Low “University Red”