Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Air Zoom Alphafly NEXT% – Đôi giày chạy nhanh nhất của Nike sẽ được ra mắt vào mùa hè này

Mới đây, Nike đã công bố ngày phát hành chính thức của Air Zoom Alphafly NEXT%, đôi giày Nike Running nhanh nhất cho đến nay. Mặc dù các kế hoạch ra mắt lớn của Alphafly tại Thế vận hội Olympic Tokyo cùng với các thiết kế thế hệ tiếp theo khác như Air Zoom Tempo NEXT% đã bị phá hủy bởi đại dịch coronavirus COVID-19, nhưng với công nghệ cùng những lập kỷ lục và hứa hẹn về hiệu suất tốc độ cao đã vượt qua nó và dành được sự quan tâm của người chạy cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Nike Air Zoom Alphafly NEXT%

Chiếc giày trên chân của Eliud Kipchoge vĩ đại khi anh trở thành người đàn ông đầu tiên phá vỡ rào cản marathon kéo dài 2 giờ, sự đổi mới hiệu suất đặc trưng của Alphafly NEXT% là sự trở lại đầy năng lượng mẫu mực của nó. Những yếu tố công nghệ trên Alphafly NEXT% được xử lý bởi thiết lập đế giữa độc đáo làm bằng bọt xốp ZoomX.

Độ cao của đế giữa trên thiết kế lần này cũng là một điểm nhấn rất ấn tượng của Alphafly NEXT%, với tổng chiều cao lên đến 39,5mm-45mm, hơn tới 8 mm so với ZoomX Vaporfly NEXT%. Phần upper của giày được chế tạo từ Atomknit lông vũ, một sự tiến hóa của Flyknit theo phong cách in, và toàn bộ đôi giày được trang trí bởi một hai màu đen và xanh lá với dấu swoosh khổng lồ chạy dài từ mũi giày cho đến gót.

Người hâm mộ đã đăng ký tài khoản NikePlus (miễn phí đăng ký) sẽ có thể bắt đầu mua Nike Air Zoom Alphafly NEXT% qua cửa hàng trực tuyến của Nike vào ngày 2 tháng 6 tới. Sau đó, một bán lẻ chính thức rộng rãi sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 7 với mức giá được công bố là $250 USD.

Xem thêm Nike công bố ngày ra mắt chính thức của bộ sưu tập Nike Space Hippie