Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike công bố ngày ra mắt chính thức của bộ sưu tập Nike Space Hippie

Được tiết lộ ban đầu như là một phần của màn giới thiệu Olympic, bộ sưu tập Space Hippie của Nike mới đây đã nhận được ngày phát hành chính thức. Bộ sưu tập Space Hippie sẽ bao gồm bốn thiết kế: Space Hippie 01, Space Hippie 02, Space Hippie 03 và Space Hippie 04 – mỗi chiếc được chế tạo gần như hoàn toàn bằng vật liệu bền vững và tất cả đều là một phần yếu tố thúc đẩy sáng kiến ​​Move to Zero của Nike.

bo suu tap nike space hippie

Mặc dù cả bốn hình bóng có thể khác nhau về hình dạng, nhưng chúng lại hợp nhất trong việc xây dựng ý thức bảo vệ hệ sinh thái. Với Uppers đan được làm từ sợi Space Waste, một loại polyester được làm bằng chai nhựa tái chế cộng với áo phông và phế liệu sợi. Trong khi đó, đế giữa được chế tạo bằng vật liệu mới có tên Crater Bọt, hỗn hợp bọt Nike tiêu chuẩn và cao su NikeGrind 15%, cung cấp các vệt màu sặc sỡ trên mỗi đôi giày. Điều này được kết hợp với ZoomX tái chế cho sự thoải mái tối đa.

bo suu tap nike space hippie

Từ quan thiết kế bên ngoài, sự pha trộn vật liệu thời đại mới này tạo nên những thiết kế thô ráp mà lại hấp dẫn, một số với kiểu dáng bricolage. Hai thiết kế 01 và 04 là hai mô hình truyền thống nhất, cả hai đều đem đến một thiết kế low-top với hệ thống viền tiêu chuẩn.

bo suu tap nike space hippie

Mặt khác, thiết kế 02 và 03 tiếp tục đi xa hơn với thiết kế high-cut không có dây (02) hoặc sử dụng hệ thống Flyease tiên tiến (03) thường thấy trên những đôi giày bóng rổ hoặc giày chạy hiệu suất. Cả bốn cặp đều mặc trang phục màu xám, xanh lam và cam – và ở đó cũng có một vòng lặp màu xám, đen và volt đơn độc trên thiết kế 04. Một chiếc tee được tái chế hoàn thiện bộ sưu tập Nike Space Hippie lần này.

bo suu tap nike space hippie

Nike Space Hippie 01, 02, 03 và 04 sẽ phát hành toàn cầu thông qua Nike SNKRS vào ngày 11 tháng 6 tới. Mức giá của mỗi đôi giày sẽ dao động từ $ 130- $ 180 USD.

bo suu tap nike space hippie
bo suu tap nike space hippie

Xem thêm Phiên bản collab giữa Neymar Jr.’s và Nike Air Max 2090 xuất hiện những hình ảnh đầu tiên