Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike SB giới thiệu bộ sưu tập Blazer “Kevin & Hell” dành riêng cho ngôi sao Kevin Bradley

Mới đây, Nike SB đã giới thiệu một bộ sưu tập SB Blazer mới với tên gọi “Kevin & Hell” dành riêng cho vận động viên trượt băng chuyên nghiệp Kevin Bradley. Với một thiết kế SB Blazer Low thiên thần và một thiết kế SB Blazer Mid quỷ dữ, bộ sưu tập lần này sẽ khám phá tính hai mặt của thiện và ác trong một trò đùa vui vẻ cùng một Bradley vô tư, vui vẻ với biệt danh táo tợn không thể chối cãi của anh.

Nike SB Blazer “Kevin & Hell”


Trong bộ sưu tập “Kevin & Hell” lần này, thiết kế Blazer Low sẽ tượng trưng cho nửa Kevin, mang đến phần upper màu xanh hai màu với Swoosh trắng hình đám mây và ba dây đai Velcro màu đen thay cho dây buộc – một sự tô điểm mà Bradley đặc biệt yêu cầu khi nói rằng anh thích dây đai Velcro, “đôi khi tôi thực sự lười biếng và tôi không muốn buộc giày của tôi. Thỉnh thoảng tôi không còn đeo dây đeo khóa dán!”. Một họa tiết hạt mưa trên gót chân mang đến một phong cách hoàn thiện cho đôi giày, cũng như một sự đồng cảm với tình yêu của Bradley dành cho những ngày mưa.

Nike SB Blazer “Kevin & Hell”; nike sb blazer low

Trong khi đó, phần “Hell” được lo bởi một thiết kế SB Blazer Mid màu đỏ đầy nóng bỏng. Phần trên mềm mại, oi bức này được tạo điểm nhấn bởi dấu swoosh màu đen và các mảnh thứ cấp, với một tia nắng mặt trời nổi bật được đặt ở gót giày. Cảm hứng ở đây được cung cấp bởi nhân vật yêu thích trong bộ phim Star Wars của Bradley, Darth Maul. “Tôi luôn muốn làm một chiếc giày màu đỏ và đen, như Darth Maul” – Bradley chia sẻ.

Nike SB Blazer “Kevin & Hell”, nike sb blazer mid

Mặc dù nhiều người sẽ nghĩ rằng Velour không được trang bị đầy đủ để xử lý sự khắc nghiệt của trượt ván, nhưng nó đã được test bởi chính Bradley: “Phần velour rất tốt. Nó giữ rất chắc khi tôi trượt ván”. Cả hai đôi giày đều có một điểm nhấn KB trên lưỡi gà thay cho họa tiết SB như những thiết kế khác.

Nike SB Blazer “Kevin & Hell”

Hiện tại, bộ sưu tập Nike SB Blazer “Kevin & Hell” đã được sold out trên trang web của Fucking Awesome vào ngày 28 vừa rồi, nhưng sẽ sớm được xuất hiện một lần nữa tại cửa hàng của Nike SB Orange Label vào ngày 30 tháng 5 này.

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^

Có thể bạn quan tâm:

hinh-anh-chinh-thuc-cua-supreme-x-nike-sb-dunk-low-barkroot-brown

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: