Lịch ra mắtSneaker
Nổi bật

Phiên bản collab giữa Neymar Jr.’s và Nike Air Max 2090 xuất hiện những hình ảnh đầu tiên

Siêu sao tiền đạo của Paris Saint-Germain – Neymar Jr và Nike sẽ có một sự hợp tác mới sắp ra mắt: hai phối màu của Air Max 2090. Với những chi tiết đặc biệt rút ra từ những ký ức trong quá khứ cũng như quê hương của cầu Neymar, phiên bản Neymar Jr. x Nike Air Max 2090 lần này là một câu chuyện tiếp theo của Neymar với phiên bản Shox R4 từ năm 2019 – và đánh dấu những phiên bản collab đầu tiên của Nike Air Max 2090.

Neymar Jr. x Nike Air Max 2090

Mang đến cho người hâm mộ hai phối màu light tan và stark black, mỗi đôi giày có thiết kế khá đặc sắc với cấu trúc tổng hợp cùng chất liệu nubucks mịn màng và da lộn xù xì. Với các họa tiết Sao Vincente và Praia Grande trên eyestay, một sự tưởng nhớ về những ngày được nhận nuôi của Neymar. Trong khi đó, medial eyestays được trang chi các họa tiết Jardim Gloria và Nautica III là sự tưởng nhớ về những ngày tháng tại trường bóng đá Brazil và khu phố thời thơ ấu của anh.

Neymar Jr. x Nike Air Max 2090

Những đôi giày cũng được đi kèm với những thiết kế tab gót có thể hoán đổi cho nhau. Ngoài những họa tiết rất có ý nghĩa này, các dải màu còn có những sự kết hợp khác nhau. Cặp màu nâu phù hợp với các điểm nhấn màu hồng, xanh lá cây, cam và vàng, trong khi cặp màu đen giữ cho nó một sự đơn giản hơn với tông màu vàng, đỏ và trắng. Cả hai đều được hoàn thiện bởi midsole tonal và bộ đế Air Max cao gót.

Neymar Jr. x Nike Air Max 2090

Người hâm mộ đã không còn xa lại gì với những bản collab của Neymar cùng Nike Sportswear hay Jordan Brand. Ngoài những thiết kế Shox R4 đã nói ở trên, người đàn ông với biệt danh Juninho cũng đã từng đóng góp công sức của mình trong thiết kế Shox TL và một chiếc Air Jordan 5 Low xám.

Neymar Jr. x Nike Air Max 2090 sẽ sớm được ra mắt thông qua các nhà bán lẻ ở châu Á như Nike Hong Kong vào mùng 2 tháng 6 tới và sau đó là các cửa hàng tại châu Âu và châu Mỹ với mức giá chưa được xác định.

Xem thêm Nike và Converse ra mắt hai bộ sưu tập 2020 BETRUE và Pride để hưởng ứng Pride Month

air jordan 1 viet nam
sneaker daily instagram
Back to top button