Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nét đẹp quyến rũ của đôi Kobe 5 Protro “Bruce Lee”

Kể từ cái chết của Kobe, dòng giày mang tên ông của Nike đã ở trong tình trạng mất phương hướng khá dài. Thương hiệu nổi tiếng này đã phải vật lộn để tìm cách xử lý tốt nhất cho việc ra mắt sản phẩm.

kobe-5-protro-bruce-lee-cd4991-700

Mặc dù họ đã có nhiều phiên bản chuẩn bị ra mắt cho cả mùa này và mùa tiếp theo, những bản phát hành này dường như đã bị loại bỏ (vì lý do chính đáng). Tuy nhiên, sau vài tháng Beaverton đã sẵn sàng để tôn vinh di sản của Black Mamba qua hình bóng quen thuộc của Kobe 5 Protro.

kobe-5-protro-bruce-lee-cd4991-700

Trong một phiên bản màu đen và trắng xen kẽ, đôi “Bruce Lee” cuối cùng cũng trở lại với gần như mọi chi tiết ban đầu của nó. Mảng màu sắc vàng hai bên và ở mũi giày làm nổi bật các đường viền màu đen. Đôi giày có hai vết cào đỏ khát máu như một chi tiết trang trí đặc biệt thể hiện sức mạnh và sự chết chóc.

kobe-5-protro-bruce-lee-cd4991-700

Tab gót nhuộm một tông màu khớp với phần trước, đi kèm với một chữ ký của Kobe Bryant bên dưới. Hãy bình tĩnh chờ đợi đôi sneaker này ra mắt và mang cho mình một đôi về nhà với những thông tin liên tục cập nhật trên Sneaker Daily.

Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee”

Giá bán lẻ: $180

Code: CD4991-700

kobe-5-protro-bruce-lee-cd4991-700

Xem thêm Phiên bản collab giữa Neymar Jr.’s và Nike Air Max 2090 xuất hiện những hình ảnh đầu tiên

Leave a Reply