Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Sự trở lại của tượng đài Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey”

Thiết kế được rất nhiều người hâm mộ của Jordan Brand cũng như cộng đồng thời trang trên thế giới yêu thích, Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey”, còn được biết đến với tên gọi tắt là Natural Grey, hiện đang được đồn đoán rằng sẽ quay trở lại vào đầu năm 2021.

Air Jordan 1 Hi ’85 "Neutral Grey"  in history

Sau sự xuất hiện của bộ sưu tập New Beginnings, các thông tin mới nhất đều đang chỉ ra rằng một phiên bản cập nhật của Air Jordan 1 ’85 OG “White/Neutral Grey” đã được thiết lập để ra mắt vào năm tới. Nếu tin đồn là sự thật, bản phát hành mới sẽ đóng vai trò là lần đầu tiên Jordan Brand đã tạo ra sự pha trộn hai tông màu kể từ khi ra mắt như một phần của dòng sản phẩm AJ1 gốc 1985. Phiên bản AJ 1 Hi ’85 “Neutral Grey” dự kiến ​​sẽ xuất hiện với lớp da màu trắng chất lượng cao được tạo điểm nhấn bằng các tấm màu xám để chuyển tải những thiết kế biểu tượng của dòng high-top ’85.

Mặc dù đóng vai trò là một colorway phổ biến trong các thập niên 80, nhưng Nike và Jordan Brand đã đi gần như bỏ qua những thiết kế “Neutral Grey” của mình để hướng tới những phối màu đặc sắc hơn. Nhưng khi người hâm mộ bắt đầu quan tâm đến kiểu dáng cổ điển và những thiết kế trong quá khứ phát triển của Nike thì giá của một đôi “Neutral Grey” đã lên rất cao. Ngoài phiên bản OG Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey” có giá tới gần 4.000 USD trên thị trường resale, Nike Penetrator (1984), Penetrator GT (1985), Penetrator S (1986), Convention (1985) và nhiều phiên bản khác cũng có mức giá đột biến đáng chú ý.

michael jordan di Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey”

Được dự đoán là có mức giá bán lẻ 200 USD, Air Jordan 1 Hi ’85 “Neutral Grey” hiện đang được đồn đại sẽ phát hành lại vào đầu năm 2021. Những người quan tâm đến một đôi OG của sneaker được tìm kiếm nhiều có thể tìm thấy chúng tại các nhà bán lẻ như Flight Club.

Xem thêm PSG x Air Jordan 4 được lên lịch ra mắt trong năm nay

Leave a Reply