Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike LeBron 9 Low “Liverpool” trở lại vào cuối năm 2020

Nike LeBron Retro đã bắt đầu phong trào của kỷ nguyên Miami Heat của những đôi giày gắn liền với các siêu sao. Theo những thông tin gần đây nhất mà chúng tôi tiếp nhận được, LeBron 8 sẽ lần đầu tiên quay trở lại vào đầu năm 2021 dưới hình bóng và màu sắc của Lakers.

Nike LeBron 9 Low “Liverpool” DH1485-600

Có thể dự đoán trước bản phát hành Lebron 9 Low “Liverpool” mà lần đầu tiên xuất hiện vào mùa hè 2012 trở lại. Kỷ niệm the King mở rộng danh mục đầu tư và khoản đầu tư của anh vào Fenway Sports Group (tập đoàn vừa mua The Reds), đôi LeBron cổ thấp này mang trên mình màu đỏ và teal của câu lạc bộ, với nhiều biểu tượng liver bird được in ở phần gót (Phiên bản bán lẻ sẽ có logo vương miện Lebron).

Nike LeBron 9 từng là kiểu dáng giày vô cùng nổi tiếng mặc dù mẫu giày cổ mid không có đế full-length Air. Đôi cổ Low trở lại với full-length Air Max trước khi nhường chỗ cho túi Zoom mới ra mắt với LeBron 10.

Bạn có suy nghĩ thế nào về sự lựa chọn thú vị này? Đã đến thời của LeBron 9 retro hay chưa, hay bạn đang mong chờ một kiểu dáng mới tỏa sáng hơn?

Nike LeBron 9 Low “Liverpool”

Release Date: Holiday 2020

Color: Action Red/New Green/White/BlackStyle

Code: DH1485-600

Xem thêm Nike Air Force 1 “Puerto Rico” sẽ trở lại vào tháng 6 này

1 Reply on Nike LeBron 9 Low “Liverpool” trở lại vào cuối năm 2020

Leave a Reply